Cách kiểm định iPad có dính iCloud ẩn đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi huydung088, 6/8/16.

Đã xem: 143

 1. huydung088 Thành Viên

  iCloud đặt người dùng nhắc đến như là 1 account tốt chính công ty Apple cung cấp cho mỗi một nười dùng iPhone, nghỉ thực hiện chức năng quản lí lý mọi báo cáo, nhử liệu thứ người dùng từ bỏ danh bạ, tin tưởng nhất, nhưng mà tư liệu công việc và tính năng tìm kiếm lại smartphone lúc hao tốn. từ iOS 7 trở lên, iCloud đang là đơn chiếc chìa khóa đặng tuyệt đối quyền có được cụm từ người mua đồng trang thiết bị iOS mực tàu họ. mở khóa icloud iphone 4 tinhte
  [​IMG]
  Bạn không truy cập tài khoản iCloud của mình thời chiếc iPad thì nhất đinh chiếc iPad đấy sẽ chẳng thể thực hiện được bất cứ động tác nè khác, nó sẽ như đơn cộc cằn gạch đúng nghĩa. Tuy nhiên, giới bán buôn iPhone tại Việt Nam hả lắm những mẹo vặt được vượt trải qua bước kết nối và ra mắt như máy thông thường. cùng những loại máy nào thì ngoài nơi giao dịch gọi ngơi là “máy dọc iCloud ẩy”, máy nè có khả năng truy cập id, password account khác và update phần mềm bình thường nhưng tã restore và phục hồi cài đặt gốc thời không thể thực hiện, vì tài khoản iCloud xưa vẫn hiện diện nhằm Apple lưu giữ trên máy chủ. lắm người chứ thấu hiểu, chuốc lại những máy móc iPad cũ bị vấy iCloud đẩy.

  lúc quyết định chuốc chiếc iPad xưa thời bạn cho nên lánh mua nhằm những iPad bị khóa iCloud. hồi hương tiến hành chuốc thì bạn do vậy đề nghị nhân viên kinh doanh restore iPad, Tiếp theo thi hành việc kiểm tra thông qua phần mềm của Apple chũng tớ sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra:

  Kiểm Tra Ipad Lắm Bị Dãy Icloud Du Hay Không Trung

  kiểm tra iPad giàu bị khóa iCloud có chửa:

  - Thứ nhất bạn cần truy cập vào icloud.com/activationlock.

  - vào phần tích hợp tâm tính số mệnh imei của thiết bị Tiếp theo gia nhập vào ơ trống trường thắng kiểm tra.

  - Sau hồi đã Nhập hoàn tất bạn lèn Continue tốt tiếp tục.

  - IMEI và mạng Serial của thiết bị có thể test bằng cách vào Settings > General Setting > About

  nếu như báo cáo hiện lên là Off thời iPad hện tại chả bị khóa iCloud bạn có thể 100% dùng tài khoản iCloud mới để sử dụng. đương Nếu hiện trạng là On, thời nghĩa là máy đã bị khóa iCloud Find My iPhone còn bật và cần liên lạc chủ xưa đặt đóng về.

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile. com
  face: fb.com /huydungmobile
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: iphone