Cách lấy xu trên Shopee

Thảo luận trong 'Kỹ năng Marketing Online' bắt đầu bởi MAINN, 13/4/24.

Đã xem: 79

 1. MAINN Thành Viên Tích Cực

  Để có thể tích lũy thêm xu Shopee, bạn có thể thực hiện đồng thời hoặc một trong những cách sau đây:

  Đăng nhập mỗi ngày
  Từ tháng 3 năm 2018, người dùng có thể nhận xu mỗi ngày bằng cách truy cập vào tài khoản cá nhân của mình trên website hoặc app Shopee. Sau đó, truy cập vào mục Tôi, lựa chọn danh mục Shopee Xu và ấn út “Nhận xu”.

  Mỗi một ngày đăng nhập bạn sẽ nhận được 100 xu tương ứng với 100đ vào các ngày từ thứ 2 tới thứ 6 và nhận được 200đ cho lần đăng nhập vào mỗi thứ 7 hàng tuần. Đây là cách đơn giản nhất, để bạn có thể tích lũy thêm xu Shopee cho mình, tuy nhiên, lượng xu nhận được sẽ có giới hạn và không nhiều.

  Đánh giá sản phẩm
  Một cách nữa khá đơn giản giúp bạn có thể nhận xu trên nền tảng, đó chính là thực hiện viết đánh giá sản phẩm cho các đơn hàng mà bạn đã mua. Ngay sau khi thực hiện viết đánh giá đáp ứng đủ các yêu cầu về độ dài text, số lượng ảnh, video, bạn sẽ nhận được 200 xu.

  Bạn không nên sử dụng những hình ảnh hoặc video không liên quan đến sản phẩm để đánh giá, bởi nếu Shopee kiểm tra và nhận ra điều đó, xu của bạn sẽ bị thu hồi lại. Hãy sử dụng những hình ảnh thực của sản phẩm, và viết những đánh giá chân thực nhất, để Shopee có thể thực hiện những chế tài phù hợp giúp shop thay đổi tốt hơn nếu có vi phạm. Việc làm này sẽ giúp bạn tự bảo vệ quyền lợi mua hàng của mình trên nền tảng.

  Mua hàng
  Mỗi tháng, Shopee sẽ tung ra những voucher hoàn xu cho một ngách sản phẩm hoặc toàn bộ các ngành hàng trên nền tảng. Bạn có thể truy cập vào trang Mã giảm giá để lưu những voucher này về và sử dụng khi mua hàng. Số lượng xu hoàn về bạn sẽ có thể sử dụng cho những lần mua hàng tiếp theo hoặc tham gia vào các chương trình mà Shopee tổ chức.

  Tuy nhiên, số lượng mã hoàn xu hàng tháng thường có giới hạn, bởi vậy, bạn cần lấy mã thật nhanh và sử dụng ngay khi lấy được mã. Tùy vào từng thời điểm cũng như giá trị của đơn hàng mà Shopee sẽ tung ra những giá trị hoàn xu khác nhau như: 10%, 30% hay 50% giá trị đơn hàng, …

  Chơi game Shopee
  Nhằm gia tăng lượt sử dụng và truy cập của người dùng trên nền tảng, Shopee đã thường xuyên thay đổi các tựa game trong nền tảng tùy vào từng thời điểm. Và bạn cũng có thể nhận được thêm xu khi tham gia vào những trò chơi này, một số trò nổi bật như: lật hình rinh quà, quay là trúng, … Tuy nhiên số lượng xu trong mỗi thời điểm bạn tham gia trò chơi sẽ khác nhau.

  Xem livestream
  Tính năng livestream trên Shopee không chỉ giúp người bán tiếp cận gần hơn với người mua, mà còn giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm hơn khi mua sắm. Khi xem live Shopee, bạn sẽ nhận được xu theo từng thời gian, chẳng hạn cứ 3 phút bạn sẽ nhận được 300 xu. Tính năng này của Shopee đã hỗ trợ rất nhiều cho người bán hàng khi có thể giữ chân được khách hàng xem livestream, từ đó, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.
  Nguồn: MAINN Media
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook