Cách loại bỏ liên kết xấu khỏi website và diễn đàn

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi invalid@example.com, 24/11/14.

Đã xem: 236

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Là một quản trị viên thiết kế web hay một diễn đàn seo thì với các mối đe dọa đến từ bản cập nhật Penguin thì điều quan trọng bạn cần phải làm là quan tâm đến hồ sơ backlink của bạn. Có một vài lý do bạn có thể gặp bất lợi về backlink profile của bạn. Ví dụ như:

  - Mua các liên kết từ người bán có uy tín hay không?

  - Bị đuổi ra khỏi guest post hoặc thông cáo báo chí được xuất bản bởi nhiều trang web?

  - Gửi liên kết thông qua nhiều bình luận trên blog với ít sự khác biệt?

  - Trở thành mục tiêu của cuộc tấn công SEO tiêu cực?

  Bất cứ lúc nào các liên kết artificial cũng có thể gây ra những vấn đề không có lợi cho bạn. Khi Penguin được làm mới, các liên kết này có thể trở thành có hại. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ cần phải gánh chịu hậu quả cho đến khi Penguin được làm mới một lần nữa để nhận thấy rằng bạn đã nỗ lực loại bỏ các liên kết. Giả sử việc làm mới có thể kéo dài một năm hoặc nhiều hơn và bạn không có thời gian rảnh để nghỉ ngơi

  Về cơ bản, quá trình loại bỏ các liên kết xấu là đơn giản. Đầu tiên, bạn cần phải kéo hồ sơ liên kết của bạn theo một cách nào đó. Có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn làm điều này. Thứ hai, bạn cần phải quét qua các liên kết này và xác định bất kỳ các liên kết nào nếu chúng đến từ các tên miền xấu. Thứ ba, bạn cần phải gửi thông điệp yêu cầu chủ nhân của những tên miền để loại bỏ liên kết. Thứ tư, bạn cần phải gửi danh sách các liên kết của bạn đến công cụ Google Disavow Links. Khi tất cả những điều này được thực hiện, bạn có thể yêu cầu phải có một hồ sơ chứa các liên kết sạch và toàn bộ quá trình này tốn khá nhiều thời gian.

  Để đơn giản hóa quá trình này, bạn có thể sử dụng một số những công cụ sau. Tuy chúng không hoàn hảo nhưng chúng sẽ giúp bạn có một vị trí tốt hơn.


  Mã:


  http://www.removeem.com

  http://linkdelete.com/

  https://www.rmoov.com/index.php

  http://linkquidator.com

  http://elbowgrease.com/
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.