CÁCH NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi tltlpldb, 8/11/17.

Đã xem: 37

 1. tltlpldb Thành Viên

  Công ty bạn đang loay hoay tìm giải pháp để bảo vệ thương hiệu, bảo vệ sản phẩm thiết kế hay logo nhãn hàng? Chất xám bạn làm ra lúc nào cũng bị nhăm nhe chiếm đoạt. Và nếu như bạn không có một bên thứ 3 đứng ra bảo vệ thương hiệu cũng như uy tín của công ty thì rất thiệt thòi. Không chỉ bị đối thủ cạnh tranh thiếu lành mạnh mà còn có thể gieo tiếng xấu từ chất lượng sản phẩm nữa.
  “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, tích cực tham gia giải pháp nhận dạng thương hiệu đồng thời quảng bá doanh nghiệp bạn để cùng phát triển trong guồng quay của thời đại là giải pháp lý tưởng. Công ty Cổ Phần TM-DV Truyền Thông MEBO chuyên các dịch vụ thiết kế logo nhận dạng thương hiệu: chuyên thiết kế logo, thiet ke logo chuyen nghiep .
  Hiện nay, doanh nghiệp muốn khách hàng nhớ đến mình nhanh nhất và lâu nhất thì không gì bằng phải có logo. Đơn giản, khi khách hàng thấy thương hiệu của bạn là họ an tâm tin dùng ngay. Vậy tại sao doanh nghiệp còn đắn đo mà không thiết kế một thương hiệu để đời?
  Lợi ích khi thiết kế logo nhận dạng thương hiệu:
  1. Quảng bá thương hiệu của bạn một cách nhanh và đánh vào tâm lý nhất.
  Thiết kế logo, bộ nhận dạng thương hiệu, bảo hộ thương hiệu hay thiết kế name card là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, cung cấp thông tin cho người tiêu dùng, đối tác một cách nhanh và chính xác nhất. Không rườm rà hay khoa trương lại vô cùng nổi bật là những gì một logo thương hiệu hay một chiếc name card thể hiện. Đây là cách quảng cáo doanh nghiệp nhanh nhất, tiện lợi nhất.
  2. Thiết kế thương hiệu thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.
  Chuyện này thì không cần bàn cãi nữa. Có những logo thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới, rất dễ nhớ, thấy là biết. Logo thương hiệu như tâm hồn của doanh nghiệp, đi cùng sản phẩm, phân biệt với những sản phẩm của các thương hiệu khác, thể hiện đẳng cấp riêng của doanh nghiệp.
  3. Nâng tầm giá trị của sản phẩm.
  Sản phẩm của doanh nghiệp trao tay đến người tiêu dùng trong khắp năm châu, cả thế giới được ghi nhận thương hiệu luôn được đánh giá cao về độ chuyên nghiệp. Không những vậy, sản phẩm của doanh nghiệp không sợ “lẫn” với bất cứ sản phẩm nào.

  Vậy, việc thiết kế thương hiệu tối quan trọng như thế thì phải chọn “mặt gửi vàng” cho nhà thiết kế nào đây? Thử trải nghiệm dịch vụ thiết kế tiện ích của MEBO xem sao.
  Tại sao chọn MEBO để trao ý tưởng và làm việc:
  1. Đội ngũ chuyên nghiệp, nhạy bén trong việc phác thảo ý tưởng khách hàng:
  Tư duy, năng lượng của MEBO là để dành cống hiến cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại điều khác biệt và xứng đáng nhất với doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo, MEBO tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng cho đến bước cuối cùng.
  2. Ý tưởng thiết kế do chúng tôi đề xuất là duy nhất và độc nhất.
  Đương nhiên, khách hàng có thể đưa ra ý tưởng của riêng mình nhưng nếu khách hàng có nhã ý để cho MEBO tìm hiểu và lên ý tưởng thì chúng tôi cam đoan rằng sẽ ra tư vấn thiết kế dựa trên tình hình của doanh nghiệp, ngành nghề sản xuất kinh doanh hoặc sản phẩm nổi bật của quý vị.  3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp
  Sau khi nhận thiết kế cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng hai bên theo những điều khoản theo quy định. Sau đó, sẽ phác thảo ý tưởng và trình cho khách hàng xem mỗi lần và chỉnh sửa theo từng gói dịch vụ mà khách hàng đã mua. Tiếp theo là hoàn thành bản thiết kế và cuối cùng là hoàn thiện và gửi sản phẩm cho quý khách hàng.
  Việc thanh toán đã ghi rõ trong hợp đồng hai bên!
  4. MEBO làm việc bằng cả trái tim và khối óc.
  Thiết kế là công việc của sự sáng tạo, của sự tìm kiếm mới mẻ và khác biệt. Vì vậy, MEBO đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm mang đến cho khách hàng, bằng đôi tay và trí óc sẵn sàng phục vụ khách hàng từng chi tiết nhỏ đến hoàn thành sản phẩm và các chương trình hậu mãi sau đó.

  Nhiệt huyết không nề hà khó khăn, luôn tìm tòi những cái mới, năng động, sáng tạo là những gì khách hàng cảm nhận được khi làm việc với MEBO. Hãy chớp cơ hội để cùng trở thành những thương hiệu được công nhận, có mặt trên khắp các phương tiện truyền thông một cách CHUYÊN NGHIỆP và LÝ TƯỞNG nhất.
  Đồng thời chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm như : thiết kế .

  Email: sales.mebo@gmail.com
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này