Cách sửa quạt gió tủ lạnh không chạy không quay kêu to

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi liendienlanh, 10/12/15.

Đã xem: 515

 1. liendienlanh Thành Viên Tích Cực

  Tủ lạnh nhà bạn đang có vấn đề về quạt gió làm cho bạn cảm thấy bực mình vì làm tốn nhiều thời gian của bạn. Bạn loay hoay tìm kiếm nguyên nhân nhưng chưa tìm ra bạn đừng lo lắng sau đây chuyên gia sửa chữa tủ lạnh sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục qua bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Bước 1: Tháo nắp đậy phía bên trong ngăn đông của tủ lạnh, phía sau nắp đặt bạn có thể nhìn thấy được quạt gió tủ lạnh.

  Bước 2: Nếu tủ lạnh có thêm một lớp bảo vệ quạt gió tủ lạnh, thì lúc này bạn cần tháo lớp vỏ này ra trước. Có thể chúng được cố định bằng ốc vít hoặc các khớp nối ( hãy dùng tay nâng lên để tháo chúng ta ).

  Bước 3: Rút phích cắm của quạt gió được nối vào dây nguồn của tủ lạnh, sau đó dùng tuvit tháo rời các con ốc cố định quạt gió tủ lạnh với thành tủ lạnh. Lúc này bạn đã có thể loại bỏ được chiếc quạt gió hư hỏng ra khỏi tủ lạnh.

  Bước 4: Có thể mua quạt gió tủ lạnh tại các cửa hàng sửa điện lạnh gần nhà, và bạn chỉ việc lắp ráp chiếc quạt mới vào tủ lạnh như các bước đã làm, sau khi gắn quạt gió mới cho tủ lạnh, bạn cắm nguồn và kiễm tra hoạt động của tủ lạnh.

  Lưu ý: Trước khi bắt đầu sửa chữa thiết bị, chúng tôi luôn khuyên bạn phải ngắt nguồn điện của tủ lạnh để tránh xảy ra các trường hợp tai nạn đáng tiếc.

  Trường hợp khách hàng không thể thay thế quạt gió tủ lạnh, hãy liên hệ tổng đài 08.6675.5143 - 0978.872.504 hoặc xem thêm dịch vụ sửa tủ lạnh để được các kỹ thuật viên thợ điện lạnh đến nhà hỗ trợ quý khách thay thế quạt gió tủ lạnh.
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: sua tu lanh