cách tải iseo đơn giản mà cực hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch Vụ SEO' bắt đầu bởi dongocvcu, 12/4/16.

Đã xem: 384

 1. dongocvcu Thành Viên

  Phần mềm SEOmiễn phí số 1 Việt NamiSEOFreeTẢI PHẦN MỀM ISEO Free TạiĐÂYiSEO là Phần mềm SEO miễn phí đầu tiên cho người Việt Nam, phát triển bởi anh Bình Nguyễn và Cộng đồng Google Việt NamTrên nhu cầu thực tế từ các thành viên Cộng đồng Google Việt Nam và sự khó khăn khi sử dụng các Phần mềm SEO tính phí nước ngoài. Các thành viên đã cùng nhau phát triển Phần mềm SEO tiếng việt iSEO để sử dụng cũng như chia sẻ với tất cả SEOer và những bạn quan tâm đến SEO, Marketing Online.

  iseo.jpg
  Lợi ích của phần mềm iSeo Free- Tăng tỷ lệ chuyển đổi, like facebook, +1 google +- View web tăng alexa và thứ hạng


  · Với các cách Điều hướng view linh hoạt ( link nội bộ; link chuyển đổi từ các mạng XH như Google+, Facebook, Twitter, từ Search của các mạng => like và +1 bài viết thoải mái), cộng với cách đi links hợp lý có lẽ ngày bạn lên top sẽ không xa nữa.

  · Không còn e ngại thiếu nguồn visit, chuyển đổi từ đâu ae cũng chơi được hết, quan trọng là tư duy và sự linh hoạt

  · Chẳng cần giật TÍT câu view làm chi vì đã có iSEO làm việc đó, dofollow hay nofollow đều ok => cái này bạn có lợi mà site khác, forum khác cũng có lợi view.


  Tải Hướng Dẫn Sử dụng bàn Free tạiĐÂYLợi Ích Của bản iSEO PREMIUM(Bản Pro)-Làm Site Vệ tinh: dễ dàng hơn bao giờ hết với tính năng lấy nội dung trên các trang báo, hoặc tìm kiếm nội dung theotừ khóa của bạn, đặc biệt hơn nữa là tính năng SPIN nội dung (tức là tạo ra nội dung mới bằng các từ đồng nghĩa đã có sẵn trong kho dữ liệu) Giúp bạn tạo ra 1 nội dung mới hoàn toàn không trùng lặp và được Google yêu quý. và có thể chèn back link tự động vào bài viết đó tăng cường Liên kết nội bộ.- Được hỗ trợ Igoo.vnSẽ hỗ trợ giải đáp cũng như hướng dẫn seo bằng phần mềm iSeo cho các bạn- Tính năng SEEDING PROChức năng tuyệt vời trong bảniSEO PREMIUM.Một người làm chục người xemThao tác đơn giản, lừa tình hiệu quả, câu khách vô đối. Đơn giản là giúp bạn điều hướng được cuộc thảo luận, tự đặt ra câu hỏi, tự trả lời bằng nick khác nhưng do phần mềm tự động làm điều ấy. Seeding Forum, Social, Yahoo Hỏi đáp, Google Hỏi đáp, Facebook, Google+, YouTube... sau này sẽ tiết lộ thêm.Tại sao không để tôi làm tay? Mà phải dùng phần mềm?Chức năng sẽ quản lý các nhóm tài khoản của bạn linh động, thời gian đăng nhập để Seeding gần như lập tức. Có thể biến hóa câu chuyện liên tục, nôm na mình nói là "Tự Sướng Đỉnh Cao".Xem Video Hướng Dẫn:Còn rất nhiều tính năng khác mà bảniSeo Pro đem lại cho bạn, giúp công việc Seo quản lý Seo của bạn đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.Liên Hệ Mua Bản PreMium (PRO)Gọi Trực tiếp gặp Admin KENHRAOVN.COM:0987700979hoặc Yahoo:hoangtu_anxin_ntq
  chúc bạn tải iseo thành công

  -->> Xem thêm: sơn móng tay gây ung thư da
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. oamoclan.sla@gmai Thành Viên

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  mới tập tọe
  mình sẽ thử xem sao