Cách thức đưa website doanh nghiệp đến với khách hàng

Thảo luận trong 'Kỹ năng Marketing Online' bắt đầu bởi Boss, 20/11/15.

Đã xem: 988

 1. Boss Moderator

  Doanh nghiệp bạn xây dựng một website nội bộ để quảng cáo thương hiệu, bán hàng… Tuy nhiên, sau một thời gian website công ty bạn vẫn không được biết đến. Mọi hoạt động bị ngưng trệ, website không mang lại hiệu quả kinh doanh…Vậy nguyên nhân chính là gì ? Và làm thế nào để website doanh nghiệp được khách hàng biết đến.

  [​IMG]

  Một trong những nguyên nhân chính khiến website của doanh nghiệp bạn không được khách hàng biết đến đó là doanh nghiệp không biết cách quản lý và khai thác lợi ích mà website mang lại, không thực hiện các hoạt động marketing online. Một ví dụ đơn giản như khi doanh nghiệp muốn tung ra thị trường một sản phẩm mới, nhưng doanh nghiệp không thực hiện các chiến dịch Marketing hay PR để giới thiệu sản phẩm, thì giữa hàng loạt các sản phẩm cùng loại , khách hàng sẽ lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu và tên tuổi lâu năm. Website chỉ là công cụ giúp bạn chinh phục khách hàng online, nhưng không có nghĩa khách hàng online sẽ tìm đến bạn nếu bạn không tạo nên được sức hút nổi trội.

  Chính vì vậy, khi xây dựng, thiết kế website nội bộ, doanh nghiệp bạn phải có những hoạt động marketing cho website cua mình, bao gồm các hoạt động Marketing truyền thốngmarketing online

  Marketing truyền thống : Doanh nghiệp nên in ấn địa chỉ website lên danh thiếp, mẫu bao bì sản phẩm hoặc tài liệu giao dịch của doanh nghiệp. Nhằm mục đích quảng cáo, khách hàng có thể chủ động truy cập địa chỉ website để tìm kiếm thông tin.

  Marketing online : bao gồm các hoạt động Seo, adwords, social, email marketing và sms marketing. Đây là những hình thức hiện đại, hỗ trợ đưa website của bạn lên vị trí top Google với những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

  + Lựa chọn các phương thức quảng cáo online, phổ biến nhất là Google Adwords, đặt banner quảng cáo tại website, viết bài PR sản phẩm rồi đăng lên một số website lớn.

  + Tạo nội dung hữu ích cho web của bạn : Những nội dung hữu ích trên website của công ty bạn sẽ có thể hỗ trợ việc khách hàng tự tìm kiếm đến công ty bạn thông qua các link liên kết trên các diễn đàn xã hội, các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zalo…Bạn cũng có thể tạo những fanpage để tương tác với người dùng không chỉ ở phạm vi trong nước, mà còn mở rộng phạm vi quốc tế..nhằm kết nối khách hàng trung thành, và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

  + Bạn nên phân tích trang web một cách toàn diện để tìm ra các điểm yếu, điểm mạnh của trang để không ngừng xây dựng website thêm lớn mạnh, thúc đẩy phát triển kinh doanh.

  + Bạn có thể đặt link website tại những diễn đàn mua sắm lớn có đông lượng người truy cập, đây cũng là một cách để website của doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến.

  [​IMG]

  Như vậy, để thiết kế website hoàn thiện cho doanh nghiệp, duy trì website để khách hàng biết đến là một việc không hoàn toàn đơn giản. Nhưng cũng không phải không thể thực hiện được. Công ty TNHH Tư vấn và phát triển công nghệ phần mềm SVN chuyên cung cấp các dịch vụ seo, tư vấn thiết kế website, thiết kế phần mềm quản lý bán hàng, quản lý nhân sự chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. loan Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 102
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  mỗi một công ty có cách đưa riêng thôi không theo một chủ thể đâu bạn.
   
 3. tuanngoc2911 Thành Viên Mới

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  cám ơn bạn đã chia sẻ ...
   
 4. lenhung10692 Thành Viên

  Số bài viết: 47
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  để đưa website đến với khách hàng mỗi người sẽ có một cách thức,chiến lược khác nhau,bài viết của bạn rất hay .cảm ơn bài viết của bạn đã chia sẻ
   
 5. Thuydang Thành Viên

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Website chỉ là công cụ giúp bạn chinh phục khách hàng online, nhưng không có nghĩa khách hàng online sẽ tìm đến bạn nếu bạn không tạo nên được sức hút nổi trội.