Cách thức đưa website doanh nghiệp đến với khách hàng

Thảo luận trong 'Kỹ năng Marketing Online' bắt đầu bởi quanghuy, 6/6/15.

Đã xem: 773

 1. quanghuy Thành Viên Tích Cực

  Doanh nghiệp bạn xây dựng một website nội bộ để quảng cáo thương hiệu, bán hàng… Tuy nhiên, sau một thời gian website công ty bạn vẫn không được biết đến. Mọi hoạt động bị ngưng trệ, website không mang lại hiệu quả kinh doanh…Vậy nguyên nhân chính là gì ? Và làm thế nào để website doanh nghiệp được khách hàng biết đến.

  [​IMG]

  Một trong những nguyên nhân chính khiến website của doanh nghiệp bạn không được khách hàng biết đến đó là doanh nghiệp không biết cách quản lý và khai thác lợi ích mà website mang lại, không thực hiện các hoạt động marketing online. Một ví dụ đơn giản như khi doanh nghiệp muốn tung ra thị trường một sản phẩm mới, nhưng doanh nghiệp không thực hiện các chiến dịch Marketing hay PR để giới thiệu sản phẩm, thì giữa hàng loạt các sản phẩm cùng loại , khách hàng sẽ lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu và tên tuổi lâu năm. Website chỉ là công cụ giúp bạn chinh phục khách hàng online, nhưng không có nghĩa khách hàng online sẽ tìm đến bạn nếu bạn không tạo nên được sức hút nổi trội.

  Chính vì vậy, khi xây dựng, thiết kế website nội bộ, doanh nghiệp bạn phải có những hoạt động marketing cho website cua mình, bao gồm các hoạt động Marketing truyền thốngmarketing online

  Marketing truyền thống : Doanh nghiệp nên in ấn địa chỉ website lên danh thiếp, mẫu bao bì sản phẩm hoặc tài liệu giao dịch của doanh nghiệp. Nhằm mục đích quảng cáo, khách hàng có thể chủ động truy cập địa chỉ website để tìm kiếm thông tin.

  Marketing online : bao gồm các hoạt động Seo, adwords, social, email marketing và sms marketing. Đây là những hình thức hiện đại, hỗ trợ đưa website của bạn lên vị trí top Google với những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

  + Lựa chọn các phương thức quảng cáo online, phổ biến nhất là Google Adwords, đặt banner quảng cáo tại website, viết bài PR sản phẩm rồi đăng lên một số website lớn.

  + Tạo nội dung hữu ích cho web của bạn : Những nội dung hữu ích trên website của công ty bạn sẽ có thể hỗ trợ việc khách hàng tự tìm kiếm đến công ty bạn thông qua các link liên kết trên các diễn đàn xã hội, các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zalo…Bạn cũng có thể tạo những fanpage để tương tác với người dùng không chỉ ở phạm vi trong nước, mà còn mở rộng phạm vi quốc tế..nhằm kết nối khách hàng trung thành, và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

  + Bạn nên phân tích trang web một cách toàn diện để tìm ra các điểm yếu, điểm mạnh của trang để không ngừng xây dựng website thêm lớn mạnh, thúc đẩy phát triển kinh doanh.

  + Bạn có thể đặt link website tại những diễn đàn mua sắm lớn có đông lượng người truy cập, đây cũng là một cách để website của doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến.

  [​IMG]

  Như vậy, để thiết kế website hoàn thiện cho doanh nghiệp, duy trì website để khách hàng biết đến là một việc không hoàn toàn đơn giản. Nhưng cũng không phải không thể thực hiện được. Công ty TNHH Tư vấn và phát triển công nghệ phần mềm SVN chuyên cung cấp các dịch vụ seo, tư vấn thiết kế website, thiết kế phần mềm quản lý bán hàng, quản lý nhân sự chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

  Xem thêm: Công ty seo
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. vuthientrang Thành Viên

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  4. Cấu tạo chắc chắn của một chiếc đồng hồ.

  [​IMG]

  Dây đeo: Về phần dây đeo, shop bán đồng hồ nam chính hãng xin chia sẽ rằng một chiếc đồng hồ có cấu tạo chắc chắn hay không,có phải hàng chính hãng hay không. Thì bạn cần kiểm tra xem dây đeo có vừa khít với vỏ đồng hồ không. Đây là cũng là một yếu tố quyết định để đánh giá chiếc đồng hồ đó có phải là chính hãng không.

  Cỡ đồng hồ có phù hợp với tay bạn không: Bạn hay cầm lấy chiếc đồng hồ bạn mua, có cảm thấy chắc tay không, hay cảm giác lỏng lẻo nhưng muốn tan ra . Tiếp theo bạn cần đeo thử nó vào tay, thử khóa bấm của đồng hồ. Nếu nó chắc quá hay lỏng quá, thì cũng không nên chọn chiếc đó.
  Vòng bezel: Nếu đồng hồ có vòng đệm bezel phục vụ lặn, hãy tử xoay chúng một vòng và xem chúng dịch chuyển được bao nhiêu khi về lại trạng thái nghỉ.

  3. Khóa đồng hồ kép (nếu dây đeo làm bằng kim loại)

  [​IMG]

  Đồng hồ hiệu Thụy Sĩ chất lượng thường có loại khóa kép hoặc khóa ba (xem ảnh minh họa của shop bán đồng hồ nam chính hãng ). Phần bên trái khóa bằng cách ấn xuống và gắn vào phần dưới. Đó là lần khóa đầu tiên. Lần khóa thứ hai là khi một lá thép nhỏ ấn xuống phần đầu tiên để giữ chắc hơn.

  Khóa ba thì thường có thêm một nút bấm ở trên nữa. Điều quan trọng là khi đeo đồng hồ, bạn cảm thấy rất chắc chắn và có thể làm mọi việc thoải mái.

  XWatch tự tin rằng mình là một địa chỉ bán đồng hồ hiệu Thụy Sỹ