Cách tránh trùng lặp link khi seo

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi invalid@example.com, 27/3/15.

Đã xem: 540

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Cách tránh trùng lặp trong, đối với seo diễn đàn vbb khi bạn seo url thân thiện với bộ máy tìm kiếm. thì sẽ xảy ra rất nhiều trường hợp. Sẽ gây trùng lặp link trong seo. có thể là trùng lặp nội dung. trùng lặp tiêu đề, trùng lặp meta description , ví dụ khi bạn post 1 bài viết trong vbb thì sẽ có hiện tượng như sau.


  Click to expand...
  ?p=id bài viết sẽ làm bạn bị trùng lặp trong khi seo. như vậy... nếu quá nhiều link như vậy bạn sẽ bị google dòm ngó tới là 1 web spam. các khắc chế rất đơn giản. bước 1 là sử dụng google webmaster tools để xử lý việc này.
  - các bạn đăng nhập vào google webmaster tools sau đó tìm đến như hình sau.

  [​IMG]
  Các bạn chọn từng phần / từng mục mà các bạn cần xử lý. ví dụ như trong hình mình chọn phần P và thực hiện theo các phần sau.
  [​IMG]

  Chọn như trong ảnh nhé.
  Xong.

  Đợi google index lại . thì các phần như. ?langid=1 . style=1, style=2 sẽ không còn nữa. mình đã làm được... và chờ các bạn nhé

  p/s: Các bạn có thể sử dụng mod sau cho vbb để khử ?p=id đó là mod:vtlai vbb unique link
  và sửa các link ở topx vbb . lastpost by vv. chúc các bạn thành công

  Link: http://www.svitk06.com/threads/2443-...trong-seo.html


  "Bài viết được VNSEOSEM.COM lựa chọn trích dẫn từ nhiều nguồn chỉ nhằm mục đích sưu tầm và tham khảo. Không thảo luận theo chủ đề này, vui lòng mở chủ đề mới trên diễn đàn nếu bạn cần trao đổi về vấn đề liên quan đến nội dung bài viết."
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.