Cài đặt viber nhanh nhất từ trang chủ

Thảo luận trong 'Viber' bắt đầu bởi breakit, 28/5/15.

Đã xem: 24,977

 1. breakit Thành Viên Kì Cựu

  Cách cài đặt và sử dụng phần mềm viber chát miễn phí. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Viber trên điện thoại Android, iOS mới nhất.
  [​IMG]
  Viber có thể tự nhận diện bạn đến từ quốc gia nào. Skype cài line cài viber skype line viber laptop. Cài đặt phần mềm Viber trên máy tính laptop viber cho may tinh, tai viber cho may tinh. Viber đồng bộ địa chỉ liên lạc của bạn, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi bằng điện thoại di động. Giọng nói HD tốt nhất chất lượng cuộc gọi.

  Các cuộc gọi video. Văn bản, hình ảnh và nhãn dán thông điệp.Cuộc trò chuyện nhóm. Đầy đủ đồng bộ giữa điện thoại di động và máy tính của bạn. Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị.Không đăng ký, mật khẩu hay các lời mời yêu cầu.Các cuộc gọi miễn phí với chất lượng âm thanh HD.Các nhóm có thể chứa đến 40 người tham gia.Gửi các nhãn dán và biểu tượng cảm xúc.

  Trả lời tức thì các tin nhắn bằng chức năng trả lời nhanh.Thông báo Push đảm bảo rằng bạn không bao giờ để lỡ một cuộc gọi hay tin nhắn nào, ngay cả khi đã tắt Viber. Tích hợp OS – chia sẻ ảnh và video trực tiếp từ thư viện ảnh của thiết bị của bạn. Được thiêt kế với Native Android UI trong bộ nhớ. Không chứa quảng cáo và miễn phí 100%. Hỗ trợ tất cả các phiên bản Viber Desktop mới – trên Windows hoặc Mac OS. Truyền các cuộc gọi trực tiếp giữa Viber trên thiết bị Android của bạn và Viber trên Windows hoặc Mac OS.Giao diện người dùng vừa được thiết kết lại để đem đến diện mạo và cảm giác mới nhất cho điện thoại Android. Hiện có sẵn trạng thái trực tuyến. Gửi tin nhắn video cho bạn bè của bạn. Các cải tiến về thiết bị âm thanh. Các nhãn dán thú vị mới, dễ dàng sắp xếp lại vị trí của các sticker. Khả năng tạo Group dễ dàng hơn. Trải nghiệm hình ảnh được tăng cường.

  Tải về tải: https://www.viber.com/vi/
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/5/15
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. LinhNguyen Thành Viên

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Có bạn nào có phần mềm send SMS hàng loạt trên Viber không nhỉ? Thanks trước
   
: viber