Cải thiện chiến lược SEO với faceseovn, công cụ số 1 Việt Nam cho Seoer

Thảo luận trong 'Kế hoạch - Chiến lược Marketing Online' bắt đầu bởi ngoviet198z8, 9/1/17.

Đã xem: 23,665

 1. ngoviet198z8 Thành Viên Mới

  ĐÃ LÀM SEO THÌ PHẢI BIẾT FACESEO!
  Đối với tôi - một sinh viên mới bắt đầu làm quen với marketing online thì công việc này không hề đơn giản. Hãy tưởng tượng bạn đang đứng trước một mê cung: ban ngày đi học, tối về tôi nghiên cứu các thuật toán mới, cách làm mới, hoặc rảnh ra cũng ngồi mà viết lách, tôi có nhiều thứ phải viết hơn bình thường…, rồi hàng tá các vấn đề: làm sao để từ khoá lên top, làm sao để phân bố keyword có hiệu quả, làm sao để thiết kế một website... đấy là chưa kể thứ 7 chủ nhật là ngày nghỉ mà mình còn phải ngồi đó mà cày một lũ code PHP, rồi nghiền ngẫm, rồi thiết kế, rồi lập kế hoạch... Thậm chí đi uống cà phê trà đá với bạn bè, tôi cũng dán luôn vào cái laptop mà tra từ khóa, kiểm tra thứ hạng, phân tích đối thủ,... các thể loại ở đó Và trong quá trình khởi đầu gian nan đó, tôi biết đến Faceseo.
  [​IMG]

  Faceseo là sân chơi trung thực giúp mọi người kiếm traffic nhiều hơn, đều hơn hiệu quả hơn. Những gì hiệu quả cho SEO sẽ được tích hợp trên hệ thống để tạo sự tương tác hiệu quả nhất, đẩy từ khóa lên top Google mạnh mẽ nhất. Tôi được gặp và tư vấn trực tiếp bởi các SEOer đã có nhiều kinh nghiệm thực tế cũng như các chuyên gia Facebook media, Marketing, Bảo mật... điều vô cùng quý giá đối với một Seoer non trẻ như tôi. Từ khi biết đến Faceseo, công việc của tôi bớt độ "khó nhằn" đi một chút, vì SEO hiệu quả hơn, và hơn hết là khi khó khăn hay có vấn đề cần giải đáp thì luôn có cộng đồng Seoer đầy kinh nghiệm hỗ trợ nhiệt tình. Faceseo quả là một công cụ tuyệt vời. Seo ngày càng bùng nổ, hình như ai cũng tin vào điều đó, hoặc cảm nhận thấy điều đó, ừ, bùng nổ thật, dịch vụ SEO ngày càng đông đảo các công ty tham gia, rồi các đơn vị cũng ra rất nhiều dịch vụ dạy làm SEO đó thôi. Mong rằng Faceseo sẽ luôn thành công và trở thành công cụ số 1 với Seoer Việt Nam.
  [​IMG]

  Các bác tham gia có thể trực tiếp vào website: faceseo.vn , rất vui với sự tham gia của các bạn.
  Thân
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/1/17
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. lehan100 Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 166
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Tính năng không có gì mới hay Ok hơn so với những tool mình đang dùng cả. Admin nên cải tiến nhiều thêm để người dùng tin tưởng dùng sản phẩm của mình nhiều hơn
   
 3. ngoviet198z8 Thành Viên Mới

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Ngon quá cũng sợ hả bác, thông thường ngồi view này rất ổn =))

  Hiện tại đã edit rồi bạn nhé, view giờ rất ổn định và chất lượng cao, bạn tham khảo thêm nhé