Canada – xu hướng định cư của người Việt

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 12/2/19.

Đã xem: 96

 1. dichvudinhcu Thành Viên Đồng

  Canada là một trong những lựa chọn phù hợp trong những kế hoạch định cư nước ngoài nhờ chế độ an sinh xã hội và hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới.

  Với nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao nhiều người hiện nay có xu hướng định cư tại các nước phát triển. Định cư Canada ngày càng trở nên hấp dẫn với những chính sách ưu đãi và thuận lợi. Sống tại Xứ sở lá phong là cơ hội để cả gia đình bạn được sống trong môi trường nhiều điều kiện thuận lợi, con cái được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến.

  [​IMG]

  Canada được người Việt yêu thích

  Có vô vàn lý do để mọi người hướng đến định cư Canada, một trong những lý do cơ bản đó là:

  • Từ năm 1994 đến nay, Canada liên tục được Liên hợp quốc xếp loại là quốc gia đáng sống nhất thế giới.
  • Đất nước có nền giáo dục nổi bật, thuộc vào top đầu trên thế giới. Chính phủ Canada ưu tiên số một cho giáo dục. Bằng chứng là học sinh được miễn phí toàn bộ học phí từ tiểu học đến trung học phổ thông. Đồng thời vẫn được tiếp tục hỗ trợ cho các chương trình học cao hơn. Đặc biệt, các trường đại học, cao đẳng tại đây có uy tín và đạt chất lượng cao về giáo dục.
  • Song song với giáo dục là chính sách về phúc lợi và an sinh xã hội cũng đáng để quan tâm tại Canada. Đây là một trong các quốc gia có tỷ lệ tội phạm thấp nhất thế giới bởi hệ thống luật pháp công bằng, minh bạch, luật kiểm soát vùng chặt chẽ, cảnh sát luôn có mặt mọi nơi và sẵn sàng giúp đỡ người dân.
  • Canada có tỷ lệ thất nghiệp cực kỳ thấp nhờ thị trường việc làm dồi dào và không ngừng lớn mạnh. Vì vậy mức thu nhập bình quân đầu người của quốc gia này tăng trưởng đều qua mỗi năm. Qua đó giúp cho nền kinh tế Canada có một sự phát triển cân bằng và bền vững.
  • Thuế và lạm phát cực thấp: Chính phủ Canada đã làm rất tốt chức trách của mình trong việc kiểm soát mức thuế và lạm phát.
  Một số hình thức định cư Canada

  Hiện nay, Canada có rất nhiều chương trình định cư với tiêu chuẩn, điều kiện khác nhau:

  • Diện tay nghề: Định cư Canadadiện tay nghề là chương trình được tạo ra nhằm mục đích thu hút nguồn lao động có tay nghề cao trên toàn thế giới. Những người có kỹ năng tay nghề cao có thể được di dân sang Canada theo diện thường trú. Đồng thời, vợ/chồng và con cái ở độ tuổi phụ thuộc đều được đi theo.
  • Định cư diện đầu tư:Chương tình này hiện chỉ có tại một số tỉnh bang nhất định. Nếu bạn muốn định cư theo diện đầu tư phải chứng minh được tài chính và kinh nghiệm đầu tư.
  • Định cư diện du học:Du học sinh tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học tại Canada sau đó được ở lại làm việc từ 1-3 năm. Sau quãng thời gian làm việc tối thiểu 1 năm, du học sinh được phép nộp hồ sơ xin định cư tại Canada theo diện lao động.
  • Định cư diện bảo lãnh thân nhân: Nếu bạn đã trở thành công dân Canada, bạn được phép bảo lãnh người thân định cư Canada trong một thời gian nhất định. Điều kiện là bạn phải chứng minh năng lực tài chính để trang trải chi phí cho thân nhân mà không yêu cầu đến trợ cấp chính phủ.
  Vậy phải làm gì để được định cư Canada?

  Tùy vào từng chương trình đi định cư Canada sẽ có các điều kiện tương đương. Tuy nhiên, một điều kiện chung cần thiết đó là yêu cầu trình độ Tiếng Anh, trừ trường hợp bảo lãnh thân nhân.

  Khi có ý muốn định cư Canada, trước khi tìm hiểu các điều kiện, bạn nên tìm hiểu kỹ về đất nước, văn hóa, con người nơi đây để đảm bảo môi trường sống phù hợp với bản thân, gia đình. Vinalinks với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư cùng các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, mong muốn là người bạn đồng hành trên con đường định cư của gia đình bạn.

  HOTLINE 0962 188 448

  Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

  Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

  Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này