Cấp cứu: Quảng cáo trên Google Ads bị lỗi không thể truy cập err-connection-refused

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Google Adword' bắt đầu bởi huongsoan, 2/11/18.

Đã xem: 765

 1. huongsoan Thành Viên Tiêu Biểu

  bên e có chạy quảng cáo trên từ khóa : " Máy biến áp Đông Anh "
  cho kết quả hiển thị ra GG đàng hoàng như này :

  Capture1.PNG


  nhưng khi click vào links quảng cáo thì nó thành như này :

  Capture.PNG

  trong khi đó nếu e không nhầm thì tiền vẫn mất sau mỗi lần click.
  em cũng để ý thấy dạo gần đây rất nhiều quảng cáo bị như vậy.

  Hỏi lên tổng đài thì chị trên tổng đài viên bảo đây là lỗi do trang web của e, rằng bên e phải yêu cầu kỹ thuật viên kiểm tra lại,trong khi bên e truy cập trang web không thông qua quảng cáo GG mà qua các từ khóa do SEO lên thì vẫn bt.

  Site nhà e là : eemcevn.com . bác nào biết cụ thể về cái lỗi này không ạ? giúp em với
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Aio-Aio Quản Trị Viên

  Số bài viết: 152
  Đã được thích: 63
  Điểm thành tích: 28
  Gì mà hốt hoảng thế hả member? Lỗi này cũng thỉnh thoảng hay gặp, nhưng không phải do quảng cáo bị lỗi mà là lỗi cục bộ thôi; nói cách khác là mạng internet của bạn hay máy của bạn gặp trục trặc chứ chưa hẳn là quảng cáo của bạn bj trục trặc. Quảng cáo của bạn có thể vẫn hoàn toàn bình thường ở nơi khác, chỉ có lỗi cục bộ ở nơi truy cập thôi.

  Để hiểu một quảng cáo chạy bình thường thì sẽ có ba thành phần tham gia thực hiện:

  - Thứ nhất là: Dịch vụ của nhà quảng cáo, ở đây là Google Ads.....
  - Thứ hai là: Website, bao gồm tên miền, dns, mã nguồn, dữ liệu và hosting lưu trữ...
  - Thứ ba là: Người truy cập đầu cuối, bao gồm máy tính và mạng internet, và mắt người nhìn (tức là yêu cầu thị lực phải bình thường chứ không được thong manh hay kèm nhèm....).

  Khi cả ba cái này đều bình thường, thì bạn mới nhìn thấy và truy cập quảng cáo một cách ngon lành được. Ở đây không ngon lành, nghĩa là có lỗi, vậy bây giờ chúng ta sẽ chẩn đoán lỗi theo cách loại suy, như sau:

  - Đầu tiên, như ảnh chụp màn hình của bạn gửi lên, thì cái thứ nhất là dịch vụ nhà quảng cáo hoàn toàn bình thường, nên nó mới hiển thị ngon lành như thế; vậy loại nó ra khỏi khả năng bị lỗi. Vậy khả năng lỗi chỉ còn nằm ở hai yếu tố sau là web hoặc máy.

  - Tiếp đến, khi truy cập thì hiện ra thông báo Google Ads từ chối kết nối, mà thông báo đó thì có nội dung hoàn toàn rõ ràng, nhưng bạn lại không chịu đọc thông báo mà lại nhảy cẫng lên kêu cứu.... Vậy thì có khả năng lỗi xảy ra là do thị lực của bạn kém dưới mức bình thường, cho nên mới không đọc được hoặc không chịu đọc thông báo của nó.

  Vấn đề là ở đó.

  Bây giờ, chúng ta xem kỹ thông báo nó nói gì nhé:

  - Khi đọc từ dưới lên, tôi thấy có một dòng mã lỗi to đùng đoàng tổ bố, viết nguyên văn như sau: ERR-CONNECTION-REFUSED. Tôi đem dòng mã lỗi này để search trên Google thì có những bài viết về nguyên nhân và bản chất của lỗi này, cũng như gợi ý cách khắc phục như sau:

  https://www.google.com/search?q=ERR-CONNECTION-REFUSED&ie=utf-8&oe=utf-8&client=firefox-b

  Vậy, đầu tiên bạn kiểm tra và xử lý các vấn đề có khả năng xảy ra trục trặc ở máy và mạng internet của bạn, để loại trừ nhóm nguyên nhân thứ ba này đã. Khi xử lý xong thì sẽ có hai khả năng tiếp theo:

  - Khả năng thứ nhất, hết lỗi và quảng cáo truy cập bình thường. Như vậy là tốt, và chỉ là do máy bạn thôi.
  - Khả năng thứ hai, là vẫn còn lỗi, vậy thì nguyên nhân lỗi nằm ở web, lúc đó ta lại dò tiếp.

  Bởi vì, một cái web cũng sẽ gồm nhiều thành phần: tên miền, dns, mã hóa, mã nguồn, hosting...cho nên lại tiếp tục phân tách và dò tìm từng thành phần để tìm ra thành phần gặp trục trặc để xử lý thôi. Không có gì phải hốt hoảng nhảy cẫng lên cả.

  Chúc bạn xử lý thành công !
   
  huongsoan thích bài này.
 3. quyenngoc_vmp Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 68
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  nhiều lỗi em nghiêng cứu mãi cũng không ra như lỗi webmaster dù đã chỉnh sửa rất nhiều những vẫn vậy. Bây giờ gg còn update thêm nhiều thứ nữa nên chắc còn phải học hỏi nhiều
   

Chia sẻ trang này