Chăm sóc sau nâng mũi s line ra sao

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi phuongdu92, 15/12/16.

Đã xem: 541

 1. phuongdu92 Thành Viên Tiêu Biểu

  Câu hỏi tư vấn:

  Xin chào Trung tâm thẩm mỹ JW, em là Nguyệt Nhi (25 tuổi), để bảo đảm cho việc sửa mũi được diễn ra suôn sẻ đồng thời an toàn nhất do đó trước khi sửa mũi em hay lên internet để tìm thêm thông tin, mặc dù vậy sao em thấy trên này đa dạng thông tin quá làm em băn khoăn chưa biết phải làm như thế nào, em đang cần một thông tin cụ thể và chính xác nhất, do đó em muốn hỏi bác sĩ tư vấn các chú ý về chăm sóc sau nâng mũi s line ra sao? Mong Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời giúp em.
  Xin cám ơn! (Nguyệt Nhi – Cần Thơ)

  Chuyên viên tư vấn:

  Chào bạn Nhi!

  Cám ơn Nhi rất nhiều vì bạn đã tin tưởng đồng thời gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Trung tâm thẩm mỹ JW chúng tôi. Với thắc mắc của bạn là chăm sóc sau nâng mũi S Line như thế nào? Bác sĩ xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

  Để cải thiện vẻ đẹp gương mặt hầu hết mọi người đều chú ý cùng với ưu tiên hàng đầu đối với mũi, do mủi là phần trọng tâm của gương mặt, ảnh hưởng tới chuyện đẹp hay là xấu của cả gương mặt. Ngoài ra, mũi còn ảnh hưởng tới tài vận và tướng số của người sở hữu. Chính vì thế nâng mũi cấu trúc S line được khá nhiều người quan tâm và chào đón.

  [​IMG]

  Phương pháp nâng mũi cấu trúc là 1 phẫu thuật nâng mũi phức tạp với kỹ thuật mới nhất vì vậy để đảm bảo cho hiệu quả sau phẫu thuật được ổn định và tốt nhất thì vấn đề chăm sóc sau thẩm mỹ cũng rất quan trọng.

  Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line:

  – Việc quan trọng số 1 sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chính là không đụng chạm, sờ nắn lên vùng mũi

  – Trong ba ngày đầu, vấn đề cố định phần mũi nhằm tạo khối liên kết thống nhất hoàn hảo cho chiếc mũi là hết sức quan trọng.

  – Tiếp đó là băng chéo bằng băng keo strip. Loại keo này được thiết kế thích hợp cho nâng mũi S Line vì có sự bám dính cao, bảo đảm an toàn, có chức năng nâng đỡ, hỗ trợ giai đoạn tạo hình mũi, giảm sưng. Bạn cần tránh gãi, tháo khi chưa được sự cho phép của bác sĩ.

  [​IMG]

  – Sau 24h khách hàng tới trung tâm để được rút Mesh, chăm sóc vệ sinh mũi và bác sỹ tái khám.

  – Sau 3 ngày khách hàng được tháo bỏ phần cố định sụn vành tai cùng với Alloderm bọc vào đầu mũi.

  – Sau 5 ngày thì tháo bỏ băng keo Strip đồng thời cắt chỉ đầu mũi.

  – Sau 1 tuần cắt chỉ toàn bộ mũi và tái khám.

  – Dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia thẩm mỹ thẩm mỹ.

  – Tái khám đúng lịch

  – Kiêng ăn những thực phẩm dễ gây sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống…
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook