Chất lượng đồng hồ Thụy Sỹ có tốt không ?

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi huyenmyy, 2/7/16.

Đã xem: 115

 1. huyenmyy Thành Viên

  Đồng hồ Tissot có tốt không dù không thuộc top các thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhưng vẫn được người chơi đồng hồ biết đến như cái tên của một “lão làng” trụ cột của ngôi làng đồng hồ hiệu cao cấp.

  Sinh ra lại thị trấn Le Locle - nơi nổi tiếng về các mẫu đồng hồ được cả thế giới ghi nhận, trải qua hơn 160 năm phát triển, Tissot đã thiết kế và cho ra đời nhiều mẫu mã thu phục lòng người. Trong đó, có thể kể đến đồng hồ Tissot 1853 - Chiếc đồng hồ hội tủ tất cả các yếu tố “kinh điển” của một nhãn hiệu đồng hồ cao cấp chính hãng.

  Vậy rốt cuộc nó là những yếu tố kinh điển như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!


  • Tissot thuộc tập đoàn Swatch Group - Tập hợp những nhà sản xuất và phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất thế giới!

  Khi mới thành lập, Tissot đã rất thành công với chiếc đồng hồ bỏ túi có gắn kim cương của mình. Chính bàn tay của những người thợ lành nghề ấy, đã luôn sáng tạo, tìm tòi và phát triển ra các mẫu đồng hồ mới như: đồng hồ bằng nhựa, đồng hồ bằng gỗ, đồng hồ bằng ngọc trai, đồng hồ bằng đá gratine.

  [​IMG]
  Những năm 70, ngành đồng hồ Thuỵ Sỹ xảy ra cuộc khủng hoảng đồng hồ quartz. Nguyên nhân là do những chiếc đồng hồ quartz của Nhật Bản xuất hiện trên thị trường với mức giá rẻ, lại còn độc, bền. Rất nhiều các nhà sản xuất đã bỏ cuộc nhưng Tissot lại có thể vượt qua.

  Chính vì vậy, khi tập đoàn Swatch Group ra đời, Tissot đã nghiễm nhiên trở thành một thành viên chính thức và là một trong những đại diện tiêu biểu cho sự vững mạnh của tập đoàn.


  • Quả tim chuẩn Thuỵ Sỹ

  Nằm dưới quyền quản lý của tập đoàn Swatch Group là nhà máy sản xuất linh kiện đồng hồ ETA - đứng đầu về chất lượng Thuỵ Sỹ. Những cố máy thời gian của các nhãn hiệu khác trên thế giới cũng nhận sự cung cấp của ETA và vì thế chất lượng Thuỵ Sỹ được truyền bá ra thế giới.

  [​IMG]

  Rõ ràng đây là một lợi thế cho Tissot khi cùng một tập đoàn quản lý với ETA. Đặc trưng của các bộ phận máy ETA là có độ ổn định cao, sai số thấp chỉ dao động từ 5s - 15s / ngày. Còn nói về chiếc đồng hồ Tissot 1853 thì tần số dao động bậc cao: 28800 VPH là một điều tự hào của các nhà chế tác Tissot.

  tag:
  đồng hồ nam đẹp cao cấp,
  • Thiêt kế tinh tế

  Trong những thiết kế của Tissot luôn có sự giao thoa giữa hiện đại và truyền thống. Sắc thái rất đa dạng: cổ điển, đột phá hay phá cách đều được Tissot đảo đến trong mỗi chiếc đồng hồ Tissot 1853.

  Khi bạn chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ này, bạn sẽ cảm nhận được cảm xúc của những người thợ lành nghề, đã tổn hao tâm sức chế tạo ra nó như thế nào.


  Cho dù không được xếp vào phân khúc giá xa xỉ thì Tissot vẫn được cả thế giới tin tưởng. Tin tưởng vào chất lượng của một chiếc đồng hồ nam chính hãng uy tín. Tin tưởng vào tay nghề của người thợ có tâm. Tin tưởng vào những chiếc đồng hồ được thế giới đón nhận.

  Nếu bạn yêu thích các mẫu đồng hồ chính hãng Thuỵ Sỹ thì tôi khuyên bạn nên thử sức với một chiếc đồng hồ Tissot. Đây sẽ là sự lựa chọn khởi điểm tin cậy cho những lần trải nghiệm về sau!
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook