Check in tại ngôi nhà đảo ngược hút khách ở Sa Đéc

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi hanghanna, 17/1/20.

Đã xem: 64

 1. hanghanna Thành Viên Kì Cựu

  Sa Đéc vốn Theo luồng thông tin có sẵn là một trong thị trấn khét tiếng về nghề trồng nhiều hoa dịp Tết của tỉnh Đồng Tháp. Mọi năm có đến lớn với người từ khắp mọi nơi trên thế với đổ về để cho vừa rất có khả năng ngắm hoa, lại vừa rất có thể để cho hưởng thụ cái cảm xúc nôn nao không gian đón năm mới của người miền quê.

  [​IMG]

  tuy nhiên chỉ mới vài ba tháng vừa mới đây, 1 số cư dân sinh sống trong ngôi làng đó đã được cho kiến thiết xây dựng căn nhà Theo phong cách đảo lộn mọi thứ từ dưới lên trên. Ngay cả bản vẽ xây dựng phía bên ngoài của căn nhà cũng nằm bật ngửa với nóc nhà nằm ngay sau đất còn có sàn nhà thì lại nằm ngay phía trên.

  Được biết chủ của không ít căn biệt thự này khác hoàn toàn với các phiên bản trước ở Vũng Tàu hay Đà Lạt đó chính là nó nằm trong lòng cả mọt ruộng hoa cúc mâm xôi tiến thưởng rực. Bao quanh còn có thêm nhiều ít nhiều loài hoa đặc thù khác vào ngày càng cải cách và phát triển về mặt du lịch thì anh đã và đang nảy ra dự định gây dựng ngôi nhà này để cho lôi kéo được không ít hành khách tìm đến, tương tự như góp thêm phần tạo thêm địa danh rực rỡ cho quê hương của bản thân mình.

  [​IMG]

  do tại thế mà khi du khách tới đây sẽ phát hiện ngôi nhà này khác hẳn với các phiên bản trước ở Vũng Tàu hay Đà Lạt chính là nó nằm ở giữa cả một ruộng hoa cúc mâm xôi vàng rực. Xung quanh còn có bổ sung thêm nhiều loài hoa đặc trưng khác vào trong ngày Tết của cư dân miền Tây như hoha mào gà, cúc đại đóa….Săn vé bay đi tết giá rẻ tìm hiểu những điều thu hút tại chỗ này.

  Giá vé 40k/người sẽ được tham quan khắp mọi nơi quanh căn nhà & tự sướng hòa bình. Không chỉ có vậy xung quanh căn biệt thự còn tồn tại 1 cây cầu cao 6m giống như nấc thang lên thiên đường đã từng có lần rất xung quanh biệt thự còn tồn tại 1 cây cầu cao 6m y như nấc thang lên thiên đường đã từng ở Đà Lạt học tiếng ở Đà Lạt mới gần đây.

  [​IMG]

  Tưởng đùa nhưng thực sự có ngôi làng mạc trên trái đất có tên gọi chỉ là 1 trong ký tự, còn biến thành đại điểm du lịch thu hút khách tò mò.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook