Chia sẻ kinh nghiệm mua Seo Hosting chất lượng

Thảo luận trong 'Nhà cung cấp Hostting, Server' bắt đầu bởi tapseo23, 26/6/17.

Đã xem: 8,829

 1. tapseo23 Thành Viên

  Để mua được Seo Hosting chất lượng và chi phí hợp lý nhất hiện nay, các bạn nên tìm hiểu kỹ tính năng chính của dịch vụ này, đồng thời tìm hiểu thông tin từ những người đã từng sử dụng và quan trọng nhất là yêu cầu nhà cung cấp cho phép dùng thử ít nhất 1 tuần để trải nghiệm dịch vụ của họ.

  Seo hosting phải có IP riêng, khác nhau lớp D hoặc lớp C càng tốt:

  Với mỗi website là một IP riêng không chỉ giúp hệ thống website của bạn tách biệt nhau mà còn vượt qua được những thuật toán khắt khe của Google. Từ lâu IP host được xem như địa chỉ nhà của một website trên môi trường online, hiện tượng nhiều website cùng chung 1 IP không phải là điều hiếm thấy mà nó đang xãy ra hàng ngày hàng giờ với các gói hosting giá rẻ hay share hosting thì tất cả các website đều dùng chung 1 IP từ máy chủ Server của chúng.

  [​IMG]

  Tóm lại để được an toàn và không bị dính thuật toán của Google khi Seo website bằng hệ thống các web vệ tinh khác bạn nên đầu tư cho mình một gói seo hosting khác nhau IP.

  Seo hosting phải có tốc độ cao hổ trợ nén Gzip

  Tốc độ luôn là yếu tố quan trọng Google dùng để đánh giá một website thông qua chỉ số Google PageSpeed Insight với thang điểm 100. Điểm số này ngoài việc phụ thuộc vào tối ưu code website ra thì một phần lớn do seo hosting quyết định.

  Uptime của seo hosting phải từ 99% trở lên

  Seo Hosting ngoài tốc độ cao ra còn phải luôn ổn định, thời gian hoạt động (uptime) phải đạt từ 99% trở lên và gần như không bao giờ rớt host (tình trạng mà website không thể truy cập vào được), vì nếu hosting không ổn định thì không những khách hàng không vào được website mà con bọ thu thập dữ liệu của Google cũng không vào được website của bạn để lấy thông tin được, chưa kể việc thường xuyên không vào được website khiến uy tín của trang web bị giãm đi trong mắt người dùng và Google cũng sẻ đánh giá thấp trang web của bạn.

  Hổ trợ miễn phí giao thức https hay còn gọi là chứng chỉ SSL

  Với giao thức HTTPS, website của bạn có thể sẻ được tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng Google, và yếu tố này đã được Google xác nhận có ảnh hưởng đến kết quả đánh giá một trang web.

  Giới thiệu nhà cung cấp hosting AZ Host, sử dụng khá OK

  Hiện theo mình biết thì AZ đang cung cấp 3 gói cước chính trong dịch vụ Seo Hosting , tùy thuộc vào dung lượng số IP riêng ngoài ra các tính năng khác đều như nhau: băng thông không giới hạn, số lượng website không giới hạn, miễn phí SSL, tốc độ cao và ổn định.


  [​IMG]

  Bạn có thể tham khảo thêm nhiều nhà cung cấp khác chất lượng và giá cả cũng ok như PA, Inet, AZdigi của bác Thạch Phạm. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook