Chiến lược đầu tư thuê ref để có thu nhập ổn định hàng tháng

Thảo luận trong 'Kế hoạch - Chiến lược Marketing Online' bắt đầu bởi minhthu2723, 19/12/15.

Đã xem: 526

 1. minhthu2723 Thành Viên

  HƯỚNG DẪN CHƠI TRANG NIOBUX:

  CÁCH ĐẦU TƯ THUÊ REF ĐỂ KIẾM THÊM THU NHẬP:

  Chiến thuật thuê ref để kiếm nhiều tiền từ http://niobux.com/?ref=xuanthotran

  Referals là người thật (KHÔNG PHẢI BOTS), để mướn 1 người thì bạn phải trả 0.2$/Ref/1 tháng.

  Để "tái tạo" lại Referal ko chịu làm việc qua chế độ làm việc (chịu click ads) thì bạn phải trả 0.05$ cho mỗi người. Điều đó không đáng tí nào. Nếu bạn không "tái tạo" những referal đó thì bạn sẽ mất tiền thuê họ mà không thu được tiền (nhưng cả trăm thằng có khi chỉ cần tái tạo 5 thằng thôi - không đáng mấy đồng)

  Được rồi, bây giờ chúng ta bắt đầu

  Bước 1: Click ads hằng ngày, khi đạt tới 0.6$ bằng cách click ads thì bạn sẽ thuê được 3 ref ảo (nhưng khoan mua đã nha !!!), sẽ mất vài ngày để bạn kiếm được 0.6$, và nhiều người nôn nóng mua ref đến mức bọn họ có tiền là mua ngay
  Khi người ta làm vậy, họ không nhận ra rằng mình không đủ tiền để duy trì số ref đó và dần dần số ref đó sẽ bị mất đi vì họ không đủ tiền để trả cho chúng

  Bước 2: Rồi, trước khi thuê ref thì phải đạt tới 1,9$-2$ đã (cái này nên cố gắng kiếm từ các trang PTC khác để đầu tư, nếu không có thời gian chơi nhiều thì cứ chịu khó giới thiệu bạn bè để kiếm ref, nếu giới thiệu được 5 người thì chỉ cần 14 ngày là đủ), rồi bắt đầu mua ref. Như vậy bạn sẽ phân bố tiền mua và bảo trì khoảng 0,4$/1 Ref, như vậy bạn có thể tái chế chúng nếu chúng không chịu click ads hoặc là trả tiền để có tụi nó hoạt động thêm 2 tháng nữa. Sẽ mất 1 khoảng thời gian nếu tự kiếm ra 2$, nhưng cách này là tốt nhất để có thể thuê ref mà không lo bị mất
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. minhthu2723 Thành Viên

  Số bài viết: 15
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 1
  Bước 3 : Khi đã có 1$ rồi, chọn mua gói 5 ref

  Nếu các bạn có dưới 50 ref các bạn nên đặt chế độ auto pay: auto pay sẽ trả tiền cho các ref để gia hạn thêm 1 ngày khi ref click. Nghĩa là nếu hôm nay ref đó click thì nó sẽ được gia hạn thêm 1 ngày, tiền gia hạn sẽ trừ từ tài khoản rent balance, điều này cũng có nghĩa tài khoản rent của bạn phải có đủ tiền để gia hạn. nếu auto pay làm việc cả tháng thì sẽ lợi 10% so với gia hạn thêm 1 tháng bằng tay. Nếu pay bằng tay 1 ref tốn 0.18$/1 tháng để duy trì Gia hạn sẽ giúp bạn giữ được những ref click thường xuyên và không mất công tìm ref khác.

  Nếu các bạn có nhiều ref (>100) các bạn không nên đặt chế độ Autopay (tự động trả tiền vào tài khỏan ref), chiến thuật mới của mình là sẽ tự trả bằng tay để quản lý được tài khoản rõ ràng hơn.
   
 3. minhthu2723 Thành Viên

  Số bài viết: 15
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 1
  Bước 4: Rút tiền sớm quá là sai lầm của người chơi http://niobux.com/?ref=xuanthotran. Kiếm đựoc tiền lần đầu thì nên để dành 2$ đó để mua ref. Nhờ chiến thuật này mà thằng viết Guide kiếm được hơn 2000 ref thuê (mình chỉ có 700 hiện tại ngày 04/12/2015) Nhờ quả chiến thuật này mà 1 ngày kiếm 50$ là bèo (mình chỉ có 15$)!, Chiến thuật này đã đem lại cho tên viết Guide hàng trăm nghìn đô la, Bạn cũng có thể đạt như vậy nếu bạn kiên nhẫn và chịu khó học hỏi, Chiến thuật này thích hợp cho mấy anh em nào không muốn đi lập hội kiếm ref, cũng như không muốn bỏ tiền túi)
   
 4. minhthu2723 Thành Viên

  Số bài viết: 15
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 1
  Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn thuê Rent Ref ở http://niobux.com/?ref=xuanthotran (từ đây có thể áp dụng vào thuê các trang PTC khác):

  Cách thuê và quản lý ref

  Cách add funds và rent ref:

  Đầu tiên các bạn click vào mục rent ref: các bạn click vào dòng chữ " click here to add funds" ( thêm tiền vào tài khoản rent ref), các bạn có 5 lựa chọn tài khoản để add, nếu add từ main balance (tài khoản chính mình tự kiếm được) thì tiền sẽ từ từ tài khoản chính vào tài khoản rent, nếu add từ tài khoản trực tuyến của mình (Paypal, Payza, bitcoin, perfect money) thì các bạn cứ theo các bước hướng dẫn để add tiền vào. các bạn sẽ được hỏi về số tiền cần add, hãy chọn số tiền và nhấn vào transfer...

  Sau khi add tiền vào tài khoản rent, các gói ref thì rent sẽ sáng lên (tùy số tiền bạn có). Chọn gói ref cần rent thế là bạn đã có ref để kiếm tiền.

  Khi đã có ref, bạn phải biết cách quản lý nó. nếu nó làm việc không hiệu quả thì hãy recycle (tái tạo) nó.

  Chú ý: phải 5 ngày mới rent lại được nhé

  Mình có 2 kinh nghiệm để recycle nó như sau:

  1. Ref nào sau 4 ngày không click thì recycle.

  2. Sau 10 ngày ref nào có AVG (số click trung bình/ngày) dưới 1,8 thì cũng recycle nó.

  Khi recycle bạn sẽ tốn 0,05$

  Đừng tiếc mà để nó như thế, hãy thay ngay.

  Cách recycle ref:

  Các bạn vào mục rented

  Click vào recycle để thay ref, nếu có nhiều ref cần thay, hãy đánh dấu các ref ở ô vuông bên cạnh rồi xuống cuối trang, ở danh sách đổ xuống, chọn ....recycle them...

  1. Tại sao ta phải đi thuê Ref. Giải bài toán thuê Ref Một ref khi click thì mình nhận được 50% (chưa up) và 100% (đã up). giờ tính đã up cho nhanh, nếu chưa up thì chia 2 ra.

  Nếu nó click cả 4 ads thì không có gì để nói vì 2 tháng là mình giàu sụ, nhưng thực tế nó click từ 2-3 ads thôi. cứ cho là nó chỉ click 1/2 (tính ít nhất đó) tức là 2/4 ads

  Vậy mỗi ngày mình nhận 2 cent từ nó. Nếu cố gắng trong mấy tháng đầu thì mình có thể có 50-100 ref, tùy thời gian bỏ ra nhưng thường thì từ 50 ref lên 100 ref nhanh lắm, vì có ref nó click tiền ra nhanh ào ào.

  100 ref * 2 cent = 200 cent/ngày = 2$/ngày và tháng có 60$ (mới tính nó clik 2/4 thôi đó) trả lương cho nó 20$ vậy là còn 40$.
   
 5. minhthu2723 Thành Viên

  Số bài viết: 15
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 1
  Đó là bài toán cơ bản của thuê ref

  nếu tiếp tục hy sinh 40$ đó để thuê ref (thêm 200 ref nữa) thì tháng sau thu gấp 3 (rõ ràng luôn) tức là hơn 100$/ Lúc đó là tạm tạm rồi. cứ muốn có nhiều hơn thì cứ đầu tư tiếp.

  Chúc các bạn kiếm tiền thành công để tết này 2016 du xuân thoải mái.
  Bằng chứng thanh toán
  [​IMG]
   
 6. lienhoahoalien Thành Viên

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Cái trò này không hám. CHơi mãi mệt lắm,
   
 7. Thuydang Thành Viên

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Thay vì người dùng cảm thấy khó chịu vì phải thường xuyên phong to màn hình hay phải di chuyển lòng vòng mới có thể tìm kiếm được được thông tin cần thiết thì giờ đây mọi thứ đã trở thành đơn giản hơn. Điều này chắc chắn sẽ tạo được cảm tình nơi khách hàng và thể hiện bạn là công ty chuyên nghiệp với đối thủ và các đối tác làm ăn.
   
: thuê ref

Chia sẻ trang này