Chiến lược Email Marketing thống trị ngành Bất Động Sản

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi thuyvt, 13/7/18.

Đã xem: 287

 1. thuyvt Moderator

  Đối với nhà môi giới Bất động sản thì Email Marketing không còn xa lạ nữa. Đây là một trong những kênh bán bất động sản hiệu quả nhất.Vì thế, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một bài viết về chiến lược Email Marketing giúp bạn sử dụng đạt hiệu quả cao hơn. Vậy bài viết này như thế nào, bạn cùng tôi tìm hiểu nhé.

  Tác dụng của Email Marketing
  Khai thác khách hàng mới

  Với email marketing anh chị cần phải thấm nhuần tư tưởng “Nuôi dưỡng trước khi săn bắn” đại loại là phải cho đi trước sau đó sẽ nhận lại được nhiều hơn. SE không một khách hàng tiềm năng nào thích đọc email quảng cáo, họ sẽ thích đọc những thứ thực sự có lợi đối với họ.

  Chăm sóc khách hàng cũ

  Khách hàng cũ thường là nguồn quan trọng của môi giới BĐS, chúng ta đã bán họ tin tưởng và luôn sẵn sàng giới thiệu bạn bè họ khi có nhu cầu cho chúng ta.

  TOP 5 Phần mềm gửi Email Marketing
  1. MailChimp

  Một số tính năng nổi trội của MailChimp: tự động trả lời, theo dõi thư bị trả lại, theo dõi quá trình click người nhận,...

  2. Constant Contact

  Constant Contact hoạt động trên nền Web và sẽ chỉ cho người dùng biết làm thế nào để xây dựng, quản lý và phát triển danh sách email một cách hiệu quả, bạn có thể tạo và gửi các bản tin email chuyên nghiệp.

  3. VerticalResponse

  VerticalResponse cung cấp các công cụ giúp các doanh nghiệp nhỏ duy trì kết nối với khách hàng qua Email. Gửi email chuyên nghiệp dưới dạng các bản tin, ưu đãi và chương trình khuyến mãi.

  4. GetResponse

  Phần mềm này được hầu hết các doanh nghiệp áp dụng vào chiến lược email marketing. Thiết kế của GetResponse đảm bảo email đọc tốt trên mọi thiết bị.

  5. Campaign Monitor

  Người dùng có thể tạo ra hàng loạt email chuyên nghiệp, cá nhân hóa với các công cụ kéo thả trực quan, tự động.

  Kỹ năng viết nội dung Email Marketing trong lĩnh vực Bất Động Sản
  · Tiêu đề email marketing mang tính khẩn cấp

  · Nội dung kêu gọi hành động

  · Nội dung Email kích thích người đọc chia sẻ Email

  · Tránh lạc đề khi soạn nội dung Email

  · Kiểm tra lại Email thật kỹ

  Đây là chiến lược Email Marketing Bất động sản, hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn sử Email Marketing hiệu quả hơn. Nếu bạn hứng thú và muốn phân tích rõ hơn chiến lược này, bạn có thể tham khảo bài viết “Chiến lược Email Marketing thống trị ngành Bất Động Sản”.

  Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về Email Marketing, thì bạn có thể tham gia một khóa seo chuyên nghiệp. Bên cạnh bạn nắm được các kiến thức về Seo bạn còn được chuyên gia tư vấn hướng đi về thị trường Bất động sản.

  Chúc bạn thành công!
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. dienlanh Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 90
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Với Email Marketing thì không chỉ là ngành bất động sản mà còn rất nhiều các ngành khác nó cũng sẽ thống trị mà thôi. nói như vậy mới hiểu được tầm quan trọng của Email Marketing trong kinh doanh.