CHÍNH SÁCH VỀ ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO TRÊN VNSEOSEM

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi Aio-Aio, 22/10/16.

Đã xem: 5,181

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Aio-Aio Quản Trị Viên

  CHÍNH SÁCH VỀ ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO TRÊN VNSEOSEM

  - Dear các bạn !

  Trên diễn đàn VnSeosem hiện nay, các mục Mua bán, Rao vặt, Dịch vụ có số lượng bài quá lớn đến 80.000 bài viết trong 71.000 chủ đề; làm mất cân đối về nội dung diễn đàn, loãng chủ đề diễn đàn; một số thành viên trong đó lạm dụng tool để spam liên tục. Quan trọng hơn nữa, các bài viết trong các mục rao vặt đều là bài sao chép 100% và spam trên nhiều web khác; điều đó làm giảm chất lượng nội dung và độ tin cậy của diễn đàn.

  Khi chủ đề nội dung diễn đàn bị loãng với các bài sao chép thì độ tin cậy của diễn đàn trên các công cụ tìm kiếm giảm, điểm đánh giá về spam core của diễn đàn tăng; ảnh hưởng đến lợi ích của các thành viên nghiêm túc khác đang đặt link trên diễn đàn; vì chất lượng nội dung và độ tin cậy diễn đàn thấp thì link bài viết và link chữ ký sẽ bị ảnh hưởng về giá trị đối với seo.

  Ban Quản trị quyết định tiến hành xóa dần các bài spam rao vặt quảng cáo; theo thứ tự nick nào có số lượng bài spam (bài sao chép 100% từ web khác) càng nhiều thì xóa trước, nick ít bài spam xóa sau. Chỉ những nick nào đăng bài không sao chép từ web khác, hoặc tỷ lệ sao chép về nội dung dưới 30% mỗi bài mới được quyền đăng tin quảng cáo tiếp.

  Vì quyền lợi chung của mọi thành viên, nay thông báo quyết định trên áp dụng từ ngày 21/10/2016.

  Ban Quản trị có quan điểm như sau về việc đăng tin quảng cáo, rao vặt:

  - Tin đăng rao vặt sẽ được giữ lại, nếu bài viết có độ trùng lặp dưới 30% so với các nguồn công khai trên internet; vì thực tế những bài như vậy cũng không có giá trị quảng cáo vì từ khóa không lên và không có người truy cập. Nếu bạn viết một bài viết mới 100% về sản phẩm của bạn, chắc chắn được Google index rất nhanh và trả về một lượng truy cập lớn bởi diễn đàn VnSeosem có giá trị cao trong hỗ trợ seo; và Ban Quản trị sẽ không xóa bài của bạn.

  - Không nên đăng quá nhiều tin đăng về một chủ đề sản phẩm, mặc dù việc đăng nhiều tin khiến diễn đàn phát sinh nhiều đường link nhưng vì lượt đọc rất ít nên số link đó không có giá trị về seo; không làm tăng hạng từ khóa mà sẽ dẫn đến tụt hạng ngay khi Ban Quản trị xóa vì mất link đột ngột (có nick đã bị xóa đến hơn 5000 bài cùng lúc). Chỉ nên đăng một tin đăng cho một sản phẩm và tiếp tục viết nội dung mới vào chính chủ đề đó.

  - Vì spam là cơm ăn áo mặc của các seoer cấp thấp (thực tế là spammer); vì sếp trả lương và ra lệnh làm seo, không spam thì cũng mất việc và không spam thì cũng chẳng làm được gì nhiều hơn; cho nên Ban Quản trị rất khó chống lại được việc spam do thiếu nguồn lực nhất là về nhân lực. Tuy nhiên, chúng ta có thể tồn tại cùng nhau và cùng phát triển nếu các bạn tuân thủ những khuyến cáo trên đây. Về lâu dài, Ban Quản trị sẽ xây dựng riêng một chuyên trang rao vặt để quy hoạch nội dung chuyên môn về seo và truyền thông ra khỏi nội dung thương mại.

  Trân trọng và mong được hợp tác !

  Read more: http://vnseosem.com/threads/bat-dau...mua-ban-rao-vat-dich-vu.113638/#ixzz4NlBDhary
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.