chơi tiến lên miền nam hay nhất

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi thaogau, 12/4/16.

Đã xem: 128

 1. thaogau Thành Viên

  Tất cả những lá bài trên tay của người chơi giá trị như nhau, nhưng kết quả thì chỉ có hoặc thắng hoặc thua. Việc chú trọng tìm cách chơi gian lận hay chơi bài hỏng đều khiến cho ván bài trở lên thiếu hấp dẫn và bị căm ghét Hãy thường xuyên thảo luận với trợ thủ của mình, thông qua đó thì có thể tìm được sự đồng nhất trong cách phối hợp, và cũng có thể tăng cường kỹ năng của hai bênĐể trở thành cao thủ đánh bài tien len mien nam 3 mien người chơi không chỉ dựa vào may mắn mà cần phải tích lũy trang bị cho mình nhiều kĩ năng chiến thuật nhuần nhuyễn. Điều đó cũng không phải là quá khó nếu các bạn biết nắm bắt tình thế vận dụng trí tuệ hiển nhiên bạn sẽ là người chiến thắng. Chính vì vậy hôm nay web game của chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn 2 yếu tố cốt lõi và quan trọng trong chơi bài Tiến lên nhé.

  1. Quan sát đối thủ

  Trước khi tham gia trò chơi, thông thường ai cũng muốn tìm một cao thủ để hợp tác. Một cao thủ tốt tuy có thể bảo đảm sự thành công của bạn, nhưng hãy cẩn thận vì người đó cũng có thể là tảng đá cản đường bạn, quan trọng là phải xem bạn vận dụng và kiểm soát cách đánh của đối thủ và cũng là trợ thủ đó bằng cách nào. Chơi tiến lên miền nam cần có sự phối hợp, cho nên lựa chọn một đối thủ tốt phối hợp với mình cũng rất quan trọng.

  Tuy nhiên, khi đã lựa chọn được cho mình một cao thủ tien len mien nam 3 mien thì nhất thiết cần duy trì lòng tin đối với người đó. Lúc này, cần phải xem đối thủ là một người bạn đồng hành, mặc dù họ không phải. Tương tự, mặc dù đối thủ của bạn là một cao thủ chơi Mậu binh, bạn cũng phải giữ thái độ như thế. Nhiều khi do đối thủ nhầm lẫn đánh sai, mà bạn lại tranh cãi với họ, thậm chí cãi nhau với họ ngay tức thì. Như vậy thì bạn không phải là một người chơi bài tốt. Hãy nhớ rằng tất cả những vấn đề và sai lầm đều có thể thảo luận sau khi kết thúc ván chơi.

  Ngoài ra, có một cách nâng cao sự phối hợp hai bên là, thường xuyên quan sát đối thủ chơi bài, như vậy thì có thể hợp lực mà thắng trận được tien len mien nam 3 mien

  2. Chú trọng tâm lý chơi bài của bản thân

  Tất cả những lá bài trên tay của người chơi giá trị như nhau, nhưng kết quả thì chỉ có hoặc thắng hoặc thua. Cho nên đối với một tay chơi tiến lên miền nam giỏi, trên tay nắm bài tốt hay xấu thì tâm lý cơ bản cũng không có sự khác biệt là bao.

  Việc chú trọng tìm cách chơi gian lận hay chơi bài hỏng đều khiến cho ván bài trở lên thiếu hấp dẫn và bị căm ghét. Nếu như không loại bỏ cách nghĩ như vậy, mà chỉ dựa vào sự đầu cơ tìm kiếm sự chiến thắng nhất thời cho mình, thì sẽ không cách nào trở thành cao thủ được.


  Người chơi bài cũng cần giữ cho mình phẩm chất của riêng mình, nhiều người có thể thông qua đó mà hiểu rõ phẩm chất của một con người.
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook