Chữa bệnh dạ dày cùng đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi trannhuglcs, 22/8/22.

Đã xem: 282

  1. trannhuglcs Thành Viên

    Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong có rất nhiều công dụng cho sức khoẻ, đặc biệt là chữa các căn bệnh về dạ dày. Sau đây hãy cùng tìm hiểu mật ong đông trùng chữa bệnh dạ dày như thế nào và cách dùng đối với người bệnh ra sao nhé.

    Công dụng của đông trùng hạ thảo ngâm mật ong đối với dạ dày
    Đông trùng hạ thảo là dược liệu cực kì tốt cho những người bị đau dạ dày. Đặc biệt dược liệu quý này còn có công dụng hỗ trợ điều trị các căn bệnh khác liên quan đến dạ dày như viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, ung thư dạ dày,...

    Trong đông trùng hạ thảo có chứa đến 17 loại axit amin cùng các thành phần dược chất tốt cho việc điều trị bệnh dạ dày như Adenosine, Nucleoside, Vitamin,... Đặc biệt phải kể đến hoạt chất Polysaccharide, Adenosine và Cordycepin trong đông trùng hạ thảo có công dụng ức chế vi khuẩn HP - một loại vi khuẩn thường gây ra các bệnh về dạ dày. Mặc dù ức chế vi khuẩn nhưng đối với các lợi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hoá thì các hoạt chất này hoàn toàn không ảnh hưởng. Chính vì vậy mà đông trùng hạ thảo được dùng để chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả.

    [​IMG]

    Không chỉ có đông trùng hạ thảo mà mật ong cũng là một loại kháng sinh tự nhiên có tác dụng kháng viên, làm lành vết thương và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể. Đối với dạ dày, mật ong sẽ có những công dụng như sau:

    • Trong mật ong có nhiều chất chống oxy hoá giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, ngăn ngừa viêm loét, tổn thương dạ dày.
    • Hydrogen peroxide tư nhiên có trong mật ong sẽ giúp vết thương nhanh lành, cực kì hiệu quả khi điều trị viêm loét dạ dày.
    Sự kết hợp giữa mật ong và đông trùng hạ thảo tạo nên một giải pháp tuyệt vời hỗ trợ điều trị các căn bệnh về dạ dày.

    Cách dùng đông trùng hạ thảo ngâm mật ong và lưu ý cần biết
    Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong có 2 cách dùng phổ biến đó là dùng trực tiếp hoặc pha với nước ấm. Nếu dùng trực tiếp thì mỗi sáng dùng khoảng 2 muỗng cafe trước khi ăn sáng. Khi pha với nước ấm thì nên dùng nước từ 40 - 70 độ C, không nên dùng nước quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm giảm giá trị dược chất có trong sản phẩm. Nên dùng trước khi ăn sáng 30 phút. Sử dụng liên tục mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất.

    Lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo ngâm mật ong để điều trị bệnh dạ dày:

    • Không nên sử dụng quá nhiều trong một ngày, chỉ nên uống 2 muỗng cafe vào buổi sáng.
    • Người bị tiểu đường không được sử dụng đông trùng hạ thảo ngâm mật ong.
    • Những người đang sử dụng thuốc chống đông máu cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
    Mua đông trùng hạ thảo ngâm mật ong ở đâu để đảm bảo chất lượng?
    Nhắc đến cơ sở nuôi trồng và sản xuất đông trùng hạ thảo nổi tiếng chất lượng và uy tín thì không thể không nhắc đến Dr. Trung. Đây là một thương hiệu sản xuất đông trùng hạ thảo lớn nhất khu vực miền Trung. Dr. Trung tự chủ từ khâu nuôi trồng, thu hoạch, đóng gói và phân phối ra thị trường. Chính vì vậy mà khách hàng có thể tham quan cơ sở nuôi trồng để tận mắt nhìn thấy sản phẩm mình sử dụng, kiểm tra độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm.

    [​IMG]

    Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo Dr. Trung còn nhận được chứng nhận tiêu chuẩn ISSO quốc tế, chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao của thành phố Đà Nẵng. Đây đều là những chứng nhận đảm bảo cho chất lượng sản phẩm.

    Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong ở Dr. Trung có mức giá dao động từ 200.000đ - 600.000đ tuỳ theo dung tích. Các bạn có thể tham khảo thêm tại website dongtrunghathaodrtrung.com.
     
    Đang tải...
    nam lim xanh

    Bình Luận Bằng Facebook

  2. meocon1995 Thành Viên Tích Cực

    Số bài viết: 50
    Đã được thích: 3
    Điểm thành tích: 8
    Web:
    mình bị viêm thượng vị dạ dày đã được 4 năm mỗi lần đau là lại phải nằm viện điều trị đọc được bài viết khá hay mình sẽ thử điều trị bằng đông trùng hạ thảo xem sao