Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi rusichau, 26/3/20 lúc 11:22.

Đã xem: 89

 1. rusichau Thành Viên Tích Cực

  Nắm bắt được thủ tục đăng ký hồ sơ ứng tuyển được xem là điều kiện hàng đầu giúp thí sinh dễ dàng trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với phương thức xét tuyển học bạ.
  Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  Trong các năm gần đây, Tuyển sinh trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đã được với những thí sinh chú tâm. Căn cứ đánh giá của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, tốt nghiệp chuyên khoa Điều dưỡng viên có thể đem lại với các lĩnh vực ngành nghề làm việc cho bạn Lựa chọn. Hiện nay, sinh viên theo học tại trường sẽ được trau dồi cho mình thêm với những kiến thức và Khả năng để tự tin dự tuyển ngành nghề làm việc của một Điều dưỡng viên tại các Bệnh viện, Văn phòng Y tế, trung tâm khám chữa bệnh trong và ngoài nước,…

  Để tham gia Nhập học vào vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur, thí sinh hãy chuẩn bị các hồ sơ sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp
  • 02 Bản y sao công chứng học bạ Trung học phổ thông của thí sinh.
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh và chứng minh nhân dân đã công chứng.
  • Kèm theo 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6: điền rõ kỹ thông tin đầy đủ về Ngoài ra các dược sĩ tên, hiện nay sinh và quê quán.
  • 01 Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.
  [​IMG]

  Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần điều kiện gì?

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tận dụng phương thức xét tuyển học bạ dễ dàng, ít áp lực và tiết kiệm mức thời gian, học phí. Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được ghi rõ là những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Theo đó, với đối tượng xét tuyển mở rộng, không giới hạn độ tuổi, khối xét tuyển, năng lực, với những người có cơ hội đăng ký học.

  các phương pháp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 3 năm tương đương với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hay Cao đẳng vật lý trị liệu của trường.

  Với mong muốn nâng cao uy tín nguồn nhân lực Điều dưỡng viên sau này trên Toàn quốc, ban giám hiệu nhà trường đã chú trọng thiết kế chương trình học khoa học, năng động, giúp người học có thể tập luyện tốt nhất. Với thời giờ thực hành chiếm 70 % mức thời gian học so với 30% mức thời gian học lý thuyết. Điều này giúp các bạn có với các cơ hội thực hành, thí nghiệm. Điều này giúp bạn trau dồi với những Khả năng của Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, sớm thành thành thạo và không bỡ ngỡ sau khi hoàn thành khóa học.

  Bên cạnh chương trình học ở trường, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM còn được thực tập ở bệnh viện. Trong thời giờ này, với sự hướng dẫn tận tình của các Bác sĩ, Điều dưỡng trưởng các bạn sẽ học hỏi được với những Kinh nghiệm có ích cho chuyên ngành mình đang dựa đuổi.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook