Có cần viết bài mới thường xuyên trên web seo?

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi dienlanh, 28/7/18.

Đã xem: 526

 1. dienlanh Thành Viên Tích Cực

  Khi check từ khóa em có một thắc mắc là có những website họ viết bài mới rất ít nhưng lại lên top cao và giữ top khá bền. Còn có nhiều web viết bài khá thường xuyên thì lại không có top. Như vậy là viết bài tường xuyên cũng không tốt hả các bác?
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. tuantranbk Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 79
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Chào bạn. Có rất nhiều tiêu chí để google đánh giá site của bạn có chất lượng cho người dùng. Một trong đó là sự tươi mới của site, do vậy mà việc bạn viết bài mới cho site cũng là điều tốt. Tuy nhiên như vậy không có nghĩa những ai không viết bài mới thì không được đánh giá cao, vì họ làm rất tốt các tiêu chí khác, nên vẫn được google xếp vị trí cao.
  Chào thân ái.
   
 3. phukiengiabuon Thành Viên

  Số bài viết: 17
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  gg đánh giá qua rất nhiều yếu tố, mình thấy tuổi đời doman cũng quan trọng, sau đó là tự viết bài không spam, cuối cùng là đi link hiệu quả ở những trang uy tín, chỉ cần như vậy mình nghĩ là ổn
   
 4. thuyvt Moderator

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Google quá thông minh trong việc đánh giá nội dung của bạn có copy hay không? Thay vì bạn đi copy hãy tạo ra một bài viết có nội dung thật chất lượng thì cho dù lượng bài ít nhưng Google vẫn đánh giá cao, đồng thời leo TOP dễ dàng hơn. Còn nếu mỗi ngày một bài viết thì sẽ rất tốt nhưng không được đi copy hoàn toàn sẽ bị Google đánh giá SPAM khó có thể leo top.
   
 5. vandoan90 Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 102
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Bài viết cung cấp thông tin cho bot của Google đọc dữ liệu website, đánh giá và đưa đến người dùng. Bên cạnh đó, bài viết là phương tiện giúp tối ưu website, từ khóa, link với công cụ tìm kiếm. Và nếu không có nhiều nội dung thì website thiếu một lượng liên kết nội bộ nhất định – một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến đánh giá xếp hạng website của Google. Tất cả những điều đó đang góp phần xây dựng website thêm mạnh mẽ, được Google đánh giá cao. Nên việc SEO để đẩy mạnh xếp hạng trên Google sẽ hiệu quả hơn.

  Vì vậy, việc cập nhật nội dung thường xuyên cho website là rất cần thiết. Nếu bạn muốn SEO đạt kết quả tốt nhất có thể.

  Tuy nhiên, viết bài cho SEO cũng có một số điểm khác biệt so với bài PR, bài blog… Bài SEO cần đảm bảo một số yếu tố kỹ thuật như phân bổ từ khóa, mật độ từ khóa…
   
 6. trankien_26hls Thành Viên

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Với câu trả lời của bạn thì mình xin chia sẻ chút kinh nghiệm, thứ nhất web lên top ít nội dung là do người ta có trus từ lâu, website có tuổi đời khá lâu, thứ 2 backlink của người ta chất lượng hơn backlink của bạn.
   
 7. chipu95 Thành Viên

  Số bài viết: 12
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Họ lên top bền vững là do khi lên top rồi website có 1 lượng traffic ổn định và bài viết của họ chất lượng mang thông tin hữu ích cho người dùng. Bác theo dõi thử xem họ có thường xuyên cập nhật bài viết cũ hay không nhé, tuy không viết thêm bài mới những họ dành thời gian để cập nhật bài cũ.
   
 8. thamtuhoancau.com Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 52
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  viết bài mới liên tục rất tốt cho website đó nha bạn, còn top thì tùy từ khóa, từ khóa đó họ đi backlink về nhiều, thì việc giữ top là chuyện bình thường, bạn nên tập trung song song cả 2 thì may ra mới đuổi kịp họ được
   

Chia sẻ trang này