Có nên đầu tư dây chuyền nghiền cát nhân tạo tại Cao Bằng không?

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi minhly5657, 26/9/23.

Đã xem: 37

 1. minhly5657 Thành Viên

  Cao Bằng - một tỉnh có vị trí địa lý nằm ở khu vực Đông Bắc Bộ Việt Nam. Cao Bằng có diện tích đất tự nhiên vào khoảng 6.690,72 km², là cao nguyên đá vôi xen lẫn giữa núi và đất, nằm ở độ cao trung bình trên 200m, đặc biệt vùng sát biên giới Trung Quốc có độ cao lên đến 600- 1.300 m so với mặt nước biển. Cao Bằng được biết đến là tỉnh có núi non trùng trùng điệp điệp, với diện tích của rừng núi chiếm hơn 90% toàn tỉnh. Từ đó hình thành nên 3 vùng rõ rệt: Miền đông có nhiều núi đá, miền tây núi đất xen núi đá, miền tây nam phần lớn là núi đất có nhiều rừng rậm.
  Từ những điều kiện tự nhiên sẵn có mà Cao Bằng cũng được xem là một trong những Tỉnh có trữ lượng khoáng sản nói chung và nguồn khoán sản cát đá làm vật liệu xây dựng nói riêng lớn trên cả nước. Đó cũng là lý do mà khiến Cao Bằng, một Tỉnh ở xa Trung Tâm thường xuyên rơi vào diện “chú ý” của những doanh nghiệp khai thác đá, sỏi đồi.
  >>>> Xem thêm: Máy sàng rung
  Thực trạng khai thác khoáng sản làm vật liệu xây dựng tại Cao Bằng

  Với điều kiện địa lý tự nhiên giàu có nguồn khoáng sản đồi núi, không tự nhiên mà Cao Bằng được xem như một trong những trung tâm cung cấp nguồn vật liệu xây dựng lớn ở phía Bắc. Cũng vì vậy mà giá cát nhân tạo, đá 1x2 ở Cao Bằng đang rơi vào mức báo động. Qua việc mất kiểm soát mức giá chung cho nguồn vật liệu xây dựng, UBND Tỉnh Cao Bằng đã họp bàn và đưa ra những biện pháp quản lý, kiểm soát giá của các doanh nghiệp đang khai thác khoảng sản làm vật liệu xây dựng trên địa bàn Tỉnh Cao Bằng.
  TCM chuyên phân phối lắp đặt thiết bị dây chuyền nghiền đá chính hãng
  Với mong muốn giúp khách hàng xác định phân phối lắp đặt thiết bị cho dây chuyền nghiền đá chủ yếu theo cỡ vật liệu đá, sản lượng và công dụng vật liệu, TCM đã và đang cung cấp cho thị trường Việt Nam sản phẩm máy nghiền đá chất lượng, hiệu quả, tính ổn định cao.
  [​IMG]
  Được đánh giá là nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp dây chuyền máy nghiền đá xây dựng. Công ty Thiết Bị máy TCM chuyên cung cấp dây chuyền máy nghiền đá, máy nghiền cát nhân tạo, máy rửa cát, máy tách cát mịn, máy nghiền côn, kẹp hàm, băng tải, sàng rung, máy nghiền cát nhân tạo VSI, vật tư trạm nghiền với giá tốt nhất.
  Để được biết thêm thông tin chi tiết về các loại dây chuyền nghiền đá từ thủ công đến chuyên nghiệp, hãy liên hệ tới hotline: 0877 56 0000- 0987 622 983 để được tư vấn nhanh chóng.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY TCM
  ĐC : Xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  ĐT : 0877 56 0000- 0987 622 983
  Mail : maykhaithacmo.vn@gmail.com
  Website: maykhaithacmo.vn
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook