Công bố chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 31/8/20.

Đã xem: 427

 1. ducthu93 Thành Viên Kì Cựu

  Với nhu cầu học tập trong ngành Y Dược lớn như hiện nay thì chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Y Dược Pasteur năm 2020 được nhiều thí sinh quan tâm.
  Chỉ tiêu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 có lớn không?
  Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các ngành: Cao đẳng Vật Lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh dành cho tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm 2020, có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không có tiền án, tiền sự trong quá khứ. Theo đó, Bộ cũng đưa ra chỉ thị cho các Trường đào tạo được xây dựng đề án tuyển sinh cho năm học cũng như đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh dựa trên điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ riêng cho ngành, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường đáp ứng giảng dạy cho bao nhiêu thí sinh theo học. Vì thế, trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh, vì thế các thí sinh có thể đăng ký theo học vào bất kỳ thời gian nào khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Nhà trường đưa ra.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, trong mùa tuyển sinh năm 2020 nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội giao. Do đó, để không làm mất đi cơ hội trúng tuyển thì các thí sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.
  Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với thủ tục xét tuyển đơn giản, thí sinh có thể theo học ngành nghề mình yêu thích mà không phải chịu nhiều áp lực như trước đây.
  Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược trực tuyến
  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh thực hiện một trong những cách đăng ký như sau:
  • Cách 1: Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.
  • Cách 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến trên website của trường, sau khi có kết quả thi, thí sinh hoàn thiện hồ sơ và nộp về trường.


   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook