Công bố điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Thảo luận trong 'Y dược đời sống' bắt đầu bởi ducthu93, 22/8/20.

Đã xem: 199

 1. ducthu93 Thành Viên Kì Cựu

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM lấy bao nhiêu là một trong những thông tin được nhiều thí sinh tìm kiếm
  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có cao không?
  Cao đẳng Dược học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng. Với ưu thế đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực Y Dược cùng đội ngũ giảng viên có chất lượng cao, cơ sở vật chất khang trang… hiện nay đây là nơi được nhiều thí sinh tin tưởng gửi gắm khi có định hướng theo học ngành Dược.
  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cao không là một trong những thắc mắc được nhiều em học sinh quan tâm khi định hướng xét tuyển vào trường. Theo phương án tuyển sinh năm 2020, trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp và nộp hồ sơ hợp lệ là có thể chắc chắn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, vùng miền hay tổ hợp môn xét tuyển.
  [​IMG]
  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.
  Với điều kiện về điểm chuẩn năm nay, thí sinh có thể dễ dàng theo học ngành nghề mình yêu thích mà không phải chịu quá nhiều áp lực về thi cử. Hiện tại thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào trường để yên tâm giữ trong tay một suất trúng tuyển vào trường, dành tâm trí ôn tập tốt nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới.
  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020
  Hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết sau (Lưu ý thí sinh có thể bổ sung giấy tờ nào còn thiếu sau khi thi tốt nghiệp THPT):
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.


   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. homespa Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 232
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Web:
  Đề năm nay cũng có thể đánh giá là khá dễ và vừa tầm với các em học sinh, mặt bằng chung kết quả điểm thi cũng khá cao, chắc chắn chỉ tiêu của các trường cũng sẽ có sự biến đổi