Công cụ vẽ mới Art History Brush trong Photoshop

Thảo luận trong 'Photoshop' bắt đầu bởi Hero.Fish, 10/11/16.

Đã xem: 950

 1. Hero.Fish Thành Viên

  Nếu bạn chưa nhìn thấy một số tính năng mới, bạn có thể kiểm tra xem chúng ra trên Launch Site CS5 khi học photoshop. Một trong những tính năng mới được đề cập trong CS5 là những công cụ vẽ mới mạnh mẽ. Tuy nhiên, đối với chúng tôi mortals chỉ những người sẽ tiếp tục sử dụng “cũ” Photoshop trong một thời gian dài hơn, đây là một cách để tạo ra một hiệu ứng họa mà đã được một phần của Photoshop từ phiên bản 5.5.

  Art History Brush cho phép bạn áp dụng phong cách sơn để hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng một lệnh history hoặc ảnh chụp như nguồn. Có một số tùy chọn có sẵn cho công cụ đó sẽ ảnh hưởng đến cách các điểm ảnh sẽ xem xét, bao gồm các chế độ khác nhau pha trộn, làm mờ, sơn phong cách stroke, trung thực, khu vực, và tolerance. Công cụ này có thể sẽ không lừa được ai vào suy nghĩ bạn đã tạo ra một màu nước theo cách truyền thống, nhưng nó là thú vị để sử dụng và có thể tạo ra hình ảnh tốt đẹp.

  1. Mở một hình ảnh mà bạn muốn “sơn”. Tôi đang sử dụng hình ảnh này của trái cây đó là miễn phí để tải xuống từ Cổ Xchng. Nhờ nhiếp ảnh gia NKS cho hình ảnh độ phân giải cao. Hình ảnh này là 2800 x 2100 pixels với 300ppi. Với mục đích của bài viết này, tôi đã giảm xuống còn 1000 x 680 pixels với 72. Chỉ cần nói đến là trong trường hợp bạn đang tự hỏi lý do tại sao tôi đang sử dụng kích cỡ bàn chải khác nhau.
  [​IMG]

  2. Thực hiện một bản sao của hình ảnh trong Layer Palette bằng cách nhấn Ctrl + J hoặc Cmd + J (Mac). Bây giờ tắt lớp trùng lặp này và chọn layer background.

  [​IMG]

  Chọn Art History Brush (Y) từ hộp công cụ. Nó có thể được ẩn bên dưới History Brush, nhưng không nhận được hai hỗn hợp lên.
  [​IMG]

  3. Trên thanh tuỳ biến công cụ, kích vào tùy chọn Brush. Chọn một “Dry Brush Tip Light Flow” brush từ danh sách có sẵn bàn chải. Bạn có thể cần phải thay đổi kích thước của đầu bàn chải tùy thuộc vào kích thước của hình ảnh của bạn. Đối với hình ảnh này, tôi sẽ để lại kích thước của Brush là 66 pixels. Điều này sẽ làm cho các “sơn” nhìn thực sự thô và trừu tượng.

  [​IMG]

  4. Mở bảng Brush và nhấn vào Shape Dynamics dưới Brush Tip Shape. Chúng ta sẽ thay đổi một vài đặc điểm của bàn chải để giúp nhận ra rằng hiệu ứng họa.

  [​IMG]

  5. Kéo Roundness Jitter đến khoảng 50%.

  6. Bấm vào Dynamics Color. Kéo Hue Jitter đến khoảng 10%. Đó là tất cả những điều chỉnh bàn chải mà chúng ta cần phải thực hiện.

  [​IMG]

  7. Trên Tool Options bar, thiết lập các phong cách của Art History Brush đến Tight Short.

  (Bạn có thể muốn thử phong cách khác nhau tùy thuộc vào hiệu quả mà bạn muốn đạt được). Thiết lập khu vực là 50 pixel.

  [​IMG]

  8. Bắt đầu vẽ trên hình ảnh. Đó là một ý tưởng tốt để sơn trên khu vực rộng lớn của màu sắc tương tự để có được một cảm giác về cách thức hoạt động của bàn chải lịch sử nghệ thuật. Như tôi đã đề cập, các hình ảnh sẽ trông khá trừu tượng. Bạn có thể giảm kích thước bàn chải hoặc thay đổi các đầu bàn chải cho các khu vực phức tạp hơn. Sau khi tôi vẽ tôi nó trông như thế này:

  [​IMG]

  9. Bây giờ chúng ta sẽ quay trở lại lớp nhân bản của chúng tôi. Click vào biểu tượng con mắt trong palette để chuyển tầm nhìn. Điều này hoàn toàn giấu bức tranh trừu tượng của bạn, vì vậy ở trên cùng của bảng Layers, bấm vào chế độ hoà trộn hộp thả xuống và thay đổi nó từ Normal thành Multiply. Bây giờ bạn sẽ thấy một combintion đẹp ban đầu của bạn và bức tranh trừu tượng của bạn. Giảm Opacity trên layer trùng lặp để làm cho nó pha trộn nhiều “nghệ thuật”.

  [​IMG]

  Kéo Opacity xuống còn 60% như tôi rất thích được hiệu quả tôi nhận được, đó là một trong những điều này:
  [​IMG]

  Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng một lớp mặt nạ trên layer trên và chọn để tiết lộ chi tiết hơn và ít hơn trong khu vực nhất định.

  Và bạn đã có nó. Có rất nhiều tùy chọn để chơi xung quanh với trên bàn chải Art History brush photoshop và bằng cách kết hợp nó với hình ảnh ban đầu của bạn, bạn có thể đạt được một số tác dụng thực sự tốt đẹp. Chúc các bạn luôn thành công!
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook