cộng đồng SEO là gì

Thảo luận trong 'Dịch Vụ SEO' bắt đầu bởi dongocvcu, 14/4/16.

Đã xem: 410

 1. dongocvcu Thành Viên

  cộng đồng seo là gì hay đơn giản thuật ngữ seo là gì mà có quá nhiều ngành nhiều lĩnh vực nhắc đến cái tên seo như thế, bạn có tò mò không, theo dõi bài viết này chắc chắc bạn sẽ được giải đáp về nó
  cộng đồng seo là một cộng đồng mạng rộng lớn dành cho những thành viên seo những nhân viên thực tập sinh hay những thành viên của seo. trước hết chúng ta cần hiểu thế nào là seo
  SEO là gì?SEO là từ tiếng anh viết tắt của Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu kết quả tìm kiếm. Mục đích của phát triển SEO là tăng thứ hạng website trên các bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing khi tìm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề, dịch vụ kinh doanh của bạn bạn muốn phát triển SEO.
  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình nâng cao khối lượng hoặc chất lượng của lưu lượng truy cập đến một trang web hoặc một URL (như blog a) từ các công cụ tìm kiếm thông qua “tự nhiên” hoặc không phải trả tiền cho kết quả tìm kiếm như trái ngược với các hình thức tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM). Trước đó (hoặc cao hơn) một trang web xuất hiện trong danh sách kết quả tìm kiếm, khách viếng thăm nhiều hơn từ công cụ tìm kiếm. Mục đích tối ưu hóa trang web để cho người dùng tìm kiếm thấy website của mình, bao gồm cả tìm kiếm hình ảnh, tìm kiếm địa phương, tìm kiếm video và công cụ tìm kiếm cụ thể theo các ngành nghề. Điều này tạo ra một sự hiện diện trang web.
  seo.jpg
  Là một chiến lược tiếp thị Internet, SEO xem xét làm thế nào công cụ tìm kiếm việc làm và hiểu những gì mọi người tìm kiếm. Tối ưu hóa một trang web chủ yếu liên quan đến việc chỉnh sửa nội dung của nó và liên kết HTML mã hóa cho cả gia tăng sự liên quan của nó đến từ khóa cụ thể và để loại bỏ các rào cản đối với các hoạt động lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm.

  Các chữ viết tắt “SEO” có thể là “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”, một thuật ngữ được thông qua bởi một ngành công nghiệp của các chuyên gia tư vấn thực hiện dự án tối ưu thay mặt cho khách hàng, và bởi nhân viên thực hiện các dịch vụ tối ứu hóa website tại nhà. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO có thể cung cấp như một dịch vụ độc lập hoặc là một phần của một chiến dịch tiếp thị rộng hơn. Để tối ưu trang web hiệu quả có thể yêu cầu thay đổi mã nguồn HTML của một trang web, chiến thuật tối ưu có thể được kết hợp vào phát triển và thiết kế trang web. Thuật ngữ “công cụ tìm kiếm thân thiện” có thể được dùng để mô tả thiết kế trang web, các trình đơn, hệ thống quản lý nội dung, hình ảnh, video, giỏ hàng, và các yếu tố khác đã được tối ưu hóa cho các mục đích tiếp xúc với công cụ tìm kiếm.

  Một kỹ thuật tối ưu trang web được gọi là SEO mũ đen (black hat SEO) hoặc spamdexing, sử dụng các phương pháp như liên kết các Farm links, spam từ khóa (keyword stuffing) làm suy giảm cả sự liên quan của kết quả tìm kiếm công cụ tìm kiếm.
  seo-articles-e1425483350757.jpg
  như vậy những công việc của diễn đàn seo được hiểu là những diễn đàn chứa những bài đăng sao cho những bài đăng trên diễn đàn đó được đứng top trên google theo đó diễn đàn seo như những cầu nối cho những bài đăng của những thành viên đăng bài chia sẻ tìm kiếm,
  bạn có muốn gia nhập những diễn đàn seo và đăng những bài viết của mình và bài đăng của bạn có nguy cơ "bị" đứng nhất trên bảng danh sách tìm kiếm không, không chỉ có thế bạn còn có thể kiếm tiền từ việc này nữa đấy.
  trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về diễn đàn seo nói chung và seo nói riêng, nếu còn những thắc mắc về seo hay mọi chi tiết liên quan đến seo vui lòng truy cập tại đây để giải đáp thêm chi tiết
  cảm ơn bạn đã lắng đọc, chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả
  >>Xem thêm: phòng chống ung thư vú
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook