Công nghệ thiết kế website tại Keyweb.vn

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi loantt1902, 5/1/17.

Đã xem: 890

 1. loantt1902 Thành Viên Mới

  Một website có thể thiết kế bằng nhiều ngôn ngữ, nhiều cách bố trí khác nhau để đạt đến hiệu quả thương hiệu cũng như khách hàng cao nhất. Ngôn ngữ lập trình để thiết kế website, ngôn ngữ hiển thị, môi trường để chạy website,.. là những điều bạn nên quan tâm nhiều.
  [​IMG]

  Ví dụ như một thiết kế website giá rẻ đơn giản không nên sử dụng ngôn ngũ ASP .NET bởi điều đó là không cần thiết, với kiểu website này bạn chỉ cần sử dụng ngôn ngữ PHP kết hợp HTML 5 và CSS3 là bạn đã có một website đơn giản rồi.

  Một điều nữa, công nghệ thiết kế web bán hàng online mới bạn có thể duyệt web trên cả thiết bị di động và cả thiết bị để bàn với tốc độ cao và trải nghiệm tối đa. Điều này hỗ trợ cực tốt đối với khách hàng của doanh nghiệp. Nó chính là điểm cộng khi truy cập website của khách hàng dành cho bạn. Vì chúng ta không thể bắt một chiếc điện thoại cấu hình thấp load cả một website nặng với hình ảnh, hiệu ứng,.. giống như trên laptop, PC. Bởi vậy, công nghệ làm website repsponsive sẽ đáp ứng điều đó. Nó làm tối giản hoá quá trình và tiết kiệm cho người duyệt web giúp trải nghiệm người dùng trên website đạt mức cao hơn nhiều lần.

  Công nghệ làm website mới không những hỗ trợ hiển thị tốt mà nó còn tương thích với mọi thiết bị hay hệ điều hành khác nhau. Vì vậy, việc tìm hiểu công nghệ thiết kế web của đối tác làm web cho bạn là điều rất quan trọng. Cũng giống như việc bạn lựa chọn cho website một ngôn ngữ vậy.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook