Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi azurelight, 6/6/20.

Đã xem: 408

 1. azurelight Thành Viên Bạch Kim

  Ngày 2-6, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) đã thực hiện chương trình hiến máu nhân đạo “Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam” tại Hà Nội.

  Chương trình được Chubb Life Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương thực hiện, với gần 100 người tình nguyện tham gia hiến máu. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện ý nghĩa kỷ niệm 15 năm Chubb Life Việt Nam thành lập và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

  Chương trình ý nghĩa này còn là cơ hội để những nhân viên và đại diện kinh doanh Chubb Life Việt Nam mang những điều tích cực đến cho cộng đồng thông qua các hành động ý nghĩa.

  [​IMG]
  Ngày hội hiến máu của Chubb Life Việt Nam

  Với mục tiêu chung tay vì cộng đồng, mỗi giọt hồng là sự sẻ chia, các thành viên Chubb Life Việt Nam rất hào hứng cùng nhau thực hiện nghĩa cử đẹp, tiếp thêm cơ hội giành lấy sự sống của những bệnh nhân nguy kịch trên bàn mổ.

  Được thành lập từ năm 2005, đến nay Quỹ “Cùng bạn vượt sóng” của Chubb Life Việt Nam cùng Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International đã đóng góp hơn 25 tỷ đồng cho các dự án xây dựng 8 ngôi trường mới và trang bị trang thiết bị hỗ trợ cho việc dạy học, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thắp sáng tương lai cho nhiều thế hệ trẻ tại Việt Nam.

  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook