Công ty thiết kế website NINA

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi ngancute, 24/11/14.

Đã xem: 30,734

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. ngancute Khách

  Như tiêu đề mình đã nói, mình không có ý bêu xấu gì bên công ty NiNa, nhưng hiện tại bên công ty mình rất là bức xúc về cái hợp đồng thiết kế web với công ty NiNa
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bên mình có website là doanluanvan.org và có nhờ công ty Nina nâng cấp site với các chức năng tạo khung pdf và mã hóa dữ liệu trên toàn site giống như các trang tài liệu như: tailieu.vn, doc.4share.vn... với mức giá 3 triệu và thời gian hoàn thành là 2 tháng. Mình đã đưa cho bên công ty Nina thu trước 1 triệu.
  Thời gian lúc bắt đầu làm trên hợp đồng là ngày 10/6/2014 qua hơn 2 tháng mà bên công ty Nina vẫn chưa hoàn thành được gì cả chỉ có mỗi cái khung pdf chưa hoàn chỉnh.

  Bên mình gia hạn thêm cho công ty là 1 tháng nhưng qua một tháng nữa vẫn không có được kết quả gì, theo mình nghĩ là bên công ty không có làm và bên mình đòi lại 1 triệu đã đưa trước nhưng công ty nói là tiền đó là tiền công nguyên cứu và tùm lum tà la hết nên không chịu trả.

  Đối với bên mình 1 triệu không là vấn đề lớn lao gì nhưng nói qua điện thoại không rõ ràng, mình yêu cầu lên công ty để thương lượng xem họ đã làm được những gì, nếu họ có cố gắng nghiên cứu như họ nói thì bên mình sẵn sàng trả cho họ 1 triệu đó, nhưng hẹn mãi mà không thấy mặt.

  Không biết có ai bị trường hợp như mình chưa theo mình nghĩ bên thiết kế web Nina cũng là một công ty có tiếng nhưng làm ăn như vậy thì đúng là không có trách nhiệm nói thẳng ra là lừa đảo.

  Mình viết bài này để các bạn thận trọng khi có dự án thiết kế web hay thêm chức năng code web gì đó bên công ty Nina để rồi lại mất tiền oan uổng.
   
  Last edited by a moderator: 30/12/14
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Boss Moderator

  Số bài viết: 1,550
  Đã được thích: 883
  Điểm thành tích: 373
  Web:
  Làm ăn kiểu này thì ko ổn
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.