Công ty TNHH Vận Tải Thành Công

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi akubavn, 18/11/19.

Đã xem: 272

 1. akubavn Thành Viên Tiêu Biểu

  Theo lộ trình vận chuyển đường dài từ TPHCM đi Bình Phước, thời gian qua, hãng vận tải Thành Công đã đầu tư mạnh vào hệ thống trạm dừng chân tại các khu vực trọng điểm xe đi qua như trạm dừng chân Phước Hòa, An Bình, Bù Đăng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ với nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu được nghỉ ngơi, thư giản của hành khách trên hành trình dài.

  Công ty TNHH Vận Tải Thành Công được đánh giá là một trong những hãng xe có hệ thống trạm dừng chân tốt nhất. Bao gồm các dịch vụ nhà hàng với không gian thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo các yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ các món ăn bình dân đậm đà hương vị theo khẩu vị của quý khách; các quầy nước giải khát; các kios mua bán hàng đặc sản vùng miền và đồ lưu niệm đã được Công ty Thành Công kiểm tra chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; phục vụ 24/24.

  Trạm dừng chân Thành Công mỗi ngày đón hàng nghìn lượt khách của các nhà xe lớn đến dừng nghỉ trên trục đường Bắc – Nam hay Tây Nguyên – Đông Nam Bộ.
  Ở đây không những là đầu bến của xe Thành Công Bình Phước mà còn có các nhà xe lớn như: Hoàng Long, Việt Tân Phát, Hòa Hiệp, Năm Thùy, KUMHO SAMCO…..

  Thông tin liên hệ:

  SĐT trạm dừng chân Phước Hòa: 02743.691.440 – 0912.665.079

  SĐT trạm dừng chân An Bình: 02743.990.929

  SĐT trạm dừng chân Bù Đăng: 02713 888888

  Website: https://thanhcongbus.vn/
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook