Công ty truyền thông Trống Đồng Media

Thảo luận trong 'SEO Forum' bắt đầu bởi suncase, 16/11/22.

Đã xem: 93

 1. suncase Thành Viên

  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG Trống Đồng Media VÀ CHẠY QUẢNG CÁO BMT
  Công ty Truyền Thông Trống Đồng Media là đơn vị cung cấp giải pháp Digital Marketing tới các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị Agency Marketing outsource chuyên nghiệp. Công Ty Truyền ThôngTrống Đồng Media được thành lập với sứ mệnh tiếp sức doanh nghiệp trong hành trình tiến vào thời đại số bằng những chiến lược ưu việt và tối ưu hóa ngân sách để đạt hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh.

  Chạy quảng cáo bmt tương tác trên Facebook
  Quảng cáo tương tác bao gồm việc tăng lượt like cho trang Fanpage, tăng sự kết nối và tương tác với khách hàng của mình thông qua các lượt Like, bình luận và chia sẻ bài viết.
  Ưu điểm: Chi phí rẻ, tiếp cận được nhiều người tương tác với doanh nghiệp của bạn, là kênh duy trì mối liên hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp.
  Nhược điểm: Đôi khi quảng cáo có quá nhiều lượt like nhưng lại không bán hàng được, bởi vì chưa cài đặt đúng và chưa hiểu rõ quảng cáo tương tác.

  Chạy quảng cáo bmt Messenger
  Quảng cáo tin nhắn Facebook giúp bạn có thể kết nối với khách hàng của mình thông qua Messenger. Bạn và khách hàng liên hệ trực tiếp với nhau và đội ngũ sale của bạn sẽ là người chốt sale trực tiếp.
  Ưu điểm: Giá thành quảng cáo có thể cao, tuy nhiên giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng chất lượng, những người có thể đã quan tâm sản phẩm và nhắn tin muốn mua hàng.
  Nhược điểm: So với các loại hình khác thì quảng cáo tin nhắn (Messenger) trên Facebook đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm mới hiệu quả hơn, vì loại này chi phí quảng cáo sẽ cao hơn.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook