Cuộc chiến Real – Barca: Đọa sức Ronaldo và Messi

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi innoxoft, 19/3/15.

Đã xem: 287

 1. innoxoft Thành Viên

  2 Cầu thủ liên tiếp trong 7 năm giành trọn hết 7 quả bóng vàng không ngoài ai khác là 2 kình địch Ronaldo và Messi. Sắp tới đây sẻ diễn ra trận cầu siêu kinh điển giữa 2 kình địch Barca và Real.

  [​IMG]

  Ronaldo đang là một cái tên được nhiều người biết đến kể từ khi anh được chuyển nhượng từ MU sang Real với mức giá chuyển nhượng kỷ lục là 80 triệu bảng. Theo ty le ca cuoc kể từ khi cùng Real sát cánh anh và Messi luôn đối đầu qua những cuộc chiến siêu kinh điển, những sự đố kỵ và ganh đua cũng bắt đầu từ đây.

  Với mức giá chuyển nhựng “khủng” như thế thì chúng ta cũng có thể hiểu được 2 tiền đạo này có tầm ảnh hưỡng lớn như thế nào. Đối sự nhận xét của ty le bong da chúng tôi thì họ là một trọng tâm của đội bóng, nói cách khác khi xây dựng một đội bóng thì phải dựa trên những phẩm chất của cầu thủ này để có thể tận dụng và phát huy những tố chất trong con người của họ.

  Trong mùa giải các cầu thủ sẽ nỗ lực hết sức mình để cuối mùa giải có thể vược mặt các cầu thủ khác để ẩm về cho mình những danh hiệu cao quý đó là danh hiệu cá nhân mà học xứng đáng nhận được như “Quả Bóng Vàng”

  Tổng hợp tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày tại keo bong da
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: bong da