Đặt tên facebook vui với 12 cung hoàng đạo

Thảo luận trong 'Đặt tên - Đổi tên Facebook' bắt đầu bởi viewer, 26/7/16.

Đã xem: 26,112

 1. viewer Thành Viên

  Chắc hẳn trong chúng ta có những người chưa biết đến tên 12 chòm sao cũng như tính cách thú vị của từng chòm sao. Bài viết này sẽ đưa ra những cái tên hài hước ứng với mỗi chòm sao để các bạn đặt tên facebook thú vị theo.

  1. Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4)
  Bạch Dương – Aries: là cung đầu tiên trong tên 12 chòm sao, biểu trưng cho sự sống. Bạch Dương luôn nghĩ về mình như một đứa trẻ, nó hoàn toàn chìm đắm trong cái tôi của bản thân. Những gì mà chú cừu quan tâm phải được đặt lên hàng đầu…

  Những cái tên vui: Tiểu Dương, Bạch Bạch, Đại Dương, Tiểu Cưu, Cưu Cưu, Dương Dương, Bạch Nhi, Tiểu Dương Dương, Dương Tử, Dương Nhi, Cừu ca ca

  Bạch Dương năng động, nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong lĩnh vực công việc và tình bạn. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn là chòm sao đi đầu trong tất cả các hoạt động. Đặt tên facebook của chòm sao này luôn thể hiện sự bé bỏng và đáng yêu


  2.Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 21/5)
  Mặt trời đi ngang qua chòm sao mà các nhà thiên văn cổ liên tưởng thành hình thân trước của con bò, đặt tên nó là Taurus (bò đực). Những ai sinh trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi vẻ khoan thai và điềm tĩnh trong cử chỉ và lời nói… Đa số, Kim Ngưu là những người có số phú quý. Kim Ngưu có tính cách khá ổn định, đôi khi hơi bảo thủ, những người thuộc cung này luôn được đánh giá là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo.

  Những cách đặt tên facebook vui: Trâu Đất, Ngưu Ngưu, Ngưu-sama, Trâu Vàng,Tiểu Ngưu, A Ngưu, Nghé con, Ngưu Ngốc Nghếch, Ngưu Ngố, Trâu Trâu.  [​IMG]
  Đặt tên facebook với 12 cung hoàng đạo  3. Song Tử – Gemini (22/5 – 21/6)

  Chòm sao thứ 3 là Song Tử. Truyền thuyết nói rằng họ là hai anh em song sinh có tên Castor và Pollux là hai người con của chúa Zeus, vị thần đứng cao nhất trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Hai anh em sinh đôi đó là hai đứa trẻ trung thực và nhân hậu, dũng cảm và họ nổi danh khi lập được nhiều chiến công trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và tất nhiên trong các cuộc phiêu lưu mạo hiểm khác họ cũng luôn là người dũng mãnh đứng đầu.

  Những cái tên hay cho facebook: Song Nhi, Tiểu Song, Song Ka, Tử Nhi, Tiểu Gem, Tiểu Song Sinh, Tiểu Song, Tiểu Tử, Tử Tử.


  4. Cự Giải – Cancer (22/6 – 23/7)
  Cự Giải, biểu tượng của nước, ngôi sao chiếu mệnh thuộc chòm sao này là Mặt Trăng nên muốn nhận ra Cự Giải hãy để ý một tuần trăng. Sự thay đổi tâm trạng của những ai sinh ra thuộc cung Cự Giải như một sợi dây thần bí được liên kết với mặt trăng, giống như cách nó chi phối chu kỳ của thuỷ triều. Mặt trăng có lúc tròn trịa, đầy đặn và trong sáng, nhưng cũng có lúc thanh mảnh mang trên mình một hình ảnh một hình cung khuyết kiêu kì với quầng sáng mờ ảo dịu dàng, nhưng nó luôn như vậy không bao giờ thay đổi.

  Những cái tên facebook hay: Cua Cong Cớn, Giải Giải, Cua Bảo Bối, Ngang Trái, Bé Cua chan, Bé đầu Cua, Cua Ngốc, Craby, Cua Luộc, Cua Hấp, Cua Rang Me, Cua Hấp Bia, Cua Rang Muối.


  5. Sư tử – Leo (24/7 – 23/8)
  Nếu bạn gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ và nhiệt tình của ai khác với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm giống kiểu việc đó là đương nhiên không? Nếu có thì đó chính là người thuộc cung Sư Tử đấy. Sư Tử là loài thú được mênh danh là chúa tể của muôn loài. Vì vậy những người thuộc cung Leo là những người luôn có ý chí thủ lĩnh và luôn thích dẫn đầu

  Những tên nick hay: Mèo con bé bỏng, Đại Bá Đạo, Tiểu Sư, A Sư, Tiểu Tử, Miu Miu, Tiểu Miu, Đại Miu, Sơn Tặc, Mều nhỏ, Bé mèo nhỏ, Tiểu Hổ, Hổ con, Sư Sư, Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Sư Sáng Sủa, Sư Sung Sức, Sư Sến Súa, Sư Sàm Sỡ, Sư Suồng Sã, Tử Tí Tởn.

  Những người thuộc chòm sao Sư Tử là những người hào phóng nhất. Họ là những kẻ mạnh mẽ, sáng tạo và rất quyến rũ nhất. Dù trong bất kì mối quan hệ nào dù là gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định được vị trí của bản thân.Vì vậy những cách đặt tên facebookcho chòm sao này luôn có vẻ oai hùng và có độ “bựa” cực tốt…  [​IMG]
  Tên facebook hay và hài hước với 12 cung hoàng đạo


  6.Xử Nữ – Virgo (24/8 – 23/9)
  Mặt trời đi qua chòm sao Virgo – theo tiếng Latin nghĩa là Xử Nữ hay Trinh Nữ. Người thuộc chòm sao Xử Nữ đa số người sống độc thân và muộn màng trong đường tinh duyên. Nhưng khi chòm sao này nắm bắt được cơ hội cho bản thân thì Xử Nữ là một trong những chòm sao thương yêu và chăm sóc gia đình một cách tận tụy hiếm có.

  Đặt tên facebook bá đạo với: Tiên Nữ, Tiểu Xử, Xử Xử, Tiểu Long Nữ, Tiểu Thất, Mỹ Nữ,Thất Thất, Nữ Nhi, Tiểu Thất, Sát Gái, Xử Các Em Nữ, Xử Luôn Bà Bà.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. meomeo Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 240
  Đã được thích: 16
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  sao mình đặt tên facebook họ bắt dùng tên thật nhỉ lại phải đổi lại