ĐÁ THẠCH ANH XANH

Thảo luận trong 'Tư vấn SEO cho doanh nghiệp' bắt đầu bởi AdickaVN, 17/9/22.

Đã xem: 400

 1. AdickaVN Thành Viên

  Đá thạch anh xanh là loại đá hiếm nhất trong dòng Đá thạch anh, được ưa chuộng làm trang sức bởi những ứng dụng và ý nghĩa phong thủy tốt cho người sở hữu. Thạch anh xanh còn được gọi là “Đá của may mắn và cơ hội” giúp đem lại mang lại may mắn bậc nhất cho người sở hữu. Nó là loại đá quý và khan hiếm nhất đồng thời cũng mang lại nhiều lợi ích nhất trong dòng họ thạch anh.

  SỰ HÌNH THÀNH PHÁT VÀ TRIỂN CỦA THẠCH ANH XANH
  • Đá thạch anh xanh (tên tiếng anh: Prasiolite), là một biến thể của đá thạch anh (Quartz) có màu từ vàng lục đến xanh lục. Chúng được xem là loại hiếm nhất vì được tạo ra từ nung đá thạch anh tím ở nhiệt độ khoảng 500 độ C.
  • Chúng đã được sử dụng từ hơn 2,5 triệu năm trước. Người ta đã tìm thấy dụng cụ được làm từ thạch anh xanh ở thung lũng Omo tại Ethiopia. Thạch anh xanh cũng được sử dụng trong tô điểm tượng ở Tây Tạng cổ đại.
  [​IMG]
  khoi-da-thach-anh-xanh​
  • Sự hình thành đá thạch anh trải qua nhiều giai đoạn, trải qua nhiều năm tích lũy: dưới những điều kiện của tự nhiên, của trầm tích núi lửa phun trào, của những điều khiện khí hậu, địa chất mà hình thành lên những dạng đá có màu sắc, có hình khối khác nhau cho đến hiện tại
  Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA THẠCH ANH XANH:
  Ý nghĩa của thạch anh xanh:
  • Thạch anh xanh mang màu xanh lá cây, màu đại diện cho thiên nhiên, tự nhiên. Chính vì thế, nó mang đến cảm giác cân bằng, hài hòa trong tâm hồn mỗi con người.
  • Thạch anh xanh còn được gọi với cái tên “Thạch anh tài lộc ” . Trong giới đá quý, chúng được coi là viên đá may mắn nhất, là vật phẩm không thể thiếu của 1 đời sống thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.
  [​IMG]
  vun-da-thach-anh-xanh​
  • Hiện nay, thạch anh xanh được dùng để chế tạo những quả cầu thạch anh xanh để đặt trong các gia đình, cơ quan hay những chuỗi hạt thạch anh xanh, trang sức thạch anh xanh để mang lại may mắn cho gia chủ. Màu sắc xanh tự nhiên kết hợp với những góc cạnh làm cho các sản phẩm trang sức tinh tế, cuốn hút, sang trọng.

  [​IMG]
  vong-tay-da-thach-anh-xanh​
  CÔNG DỤNG CỦA THẠCH ANH XANH:
  • Thạch anh xanh giúp người đeo cảm thấy thoải mái, lạc quan và tự tin hơn. Nguồn năng lượng tự nhiên của thạch anh xanh tự nhiên giúp con người khai thông tâm trí, quên đi những suy nghĩ tiêu cực, hướng tới cái tích cực.
  • Khi bạn mang vật phẩm được chế tác từ thạch anh xanh bên người, nó sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội tốt, gặp được những người bạn tốt, được quý nhân phù trợ trong công việc.

  [​IMG]
  kim-tu-thap-da-thach-anh-xanh​
  • Bên cạnh những ý nghĩa về mặt phong thủy, thạch anh xanh còn có tác dụng chữa bệnh vật lý. Lưu thông khí huyết và điều tiết thần kinh, trị mất ngủ và các bệnh về đường tiêu hóa.
  • Không những vậy, chúng còn giúp hấp thụ chất dinh dưỡng và trung hòa axit trong dạ dày, ngừa bệnh viêm da do dị ứng, viêm da thần kinh và rụng tóc nhiều.
  • Ngoài ra, công dụng đá thạch anh vụn xanh là dưỡng da, dưỡng thâṇ và tăng sinh lực ở nam giới.
  ----------------------------------
  Xem thêm tại đây:
  ĐÁ THẠCH ANH XANH HỢP VỚI MỆNH NÀO? KHÔNG HỢP VỚI MỆNH NÀO?
  https://daquyvanmay.com.vn/da-thach-anh-xanh/
  -------------------------------------------------- ---
  Tìm hiểu thông tin về sản phẩm, giá cả, tư vấn sản phẩm hợp tác,… hãy xem chi tiết và liên kết với chúng tôi. Những chuyên gia nhiều năm tìm hiểu các loại thạch anh khác nhau sẽ tư vấn cho quý vị hỗ trợ kịp thời.
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  【Đá Phong Thủy Tự Nhiên】
  ✦ Hotline:
  - 0902 1800 41
  - 0905 978 545
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook