Đại lý dây cáp điện, cáp truyền tín hiệu Taesung tại Tuyên Quang

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi hiepkey, 15/5/21.

Đã xem: 78

 1. hiepkey Thành Viên

  Đông Thành Taesung, tiền thân là công ty TNHH Xuất nhập khẩu & Thương mại Đông Thành, là doanh nghiệp sản xuất cáp truyền dẫn tín hiệu, các loại dây điện và cáp hạ thế trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiên nhất liên doanh với Hàn Quốc.

  Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệp, Đông Thành Taesung có đông đảo đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ sư và lực lượng lớn công nhân có tay nghề cao được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế.
  [​IMG]

  Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:
  1. Dây cáp điện

  - Dây cáp điện đơn Taesung - Hàn Quốc
  - Dấy cáp điện đôi Taesung - Hàn Quốc
  - Cáp điện lực hạ thế
  2. Dây cáp truyền dẫn tín hiệu
  - Cáp đồng trục liền nguồn RG59
  - Cáp đồng trục RG6
  - Cáp mạng CAT5E, CAT6
  - Cáp mạng điện thoại 4 lõi


  Đông Thành Taesung
  trong nhiều năm liên tục đã đạt các danh hiệu và giải thưởng vinh danh dành cho các thương hiệu có uy tin trên thị trường như Đạt top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam (2018), đạt top 10 thương hiệu mạnh Quốc Gia (2019), danh hiệu “Sử dụng năng lượng xanh đối với cơ sở sử dụng nhiều năng lượng trong sản xuất công nghiệp (2020) và được các đơn vị truyền thông uy tin như Đài truyền hình Hà Nội vinh danh và phát sóng trên Chương trình thương hiệu mạnh.

  Hiện nay, các sản phẩm của Đông Thành Taesung tự hào đã có mặt trên khắp cả nước đồng hành cùng với các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình có uy tín như VNPT, VTVCab, EVN,Viettel, FPT…. và được tin tưởng sử dụng trong các dự án lớn của tập đoàn VinGroup (Vinhome,Time…).

  Nhằm đưa tới khách hàng các sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp nên chúng tôi không ngừng mở rộng Đại lý của mình khắp đất nước. Do đó, Đông Thành Taesung luôn mong muốn hợp tác mở đại lý tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

  Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu mở rộng đại lý tại Tuyên Quang

  Quý khách muốn mở đại lý dây cáp điện, cáp truyền tín hiệu tại Tuyên Quang vui lòng liên hệ

  CÔNG TY TNHH SX & TM ĐÔNG THÀNH HƯNG YÊN
  Địa chỉ: Thôn Tử Cầu, Xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên
  Hotline: 0988 697 446
  Website: dongthanhtaesung.com
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook