Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bình Định

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi namnghean, 19/11/19.

Đã xem: 251

 1. namnghean Thành Viên Kì Cựu

  Đăng ký kiểu dáng công nghiệp là một trong những thủ tục cần thiết mà các cá nhân, tổ chức, đơn vị nên thực hiện ngay khi có sản phẩm để bảo vệ tối đa những tài sản trí tuệ của mình.

  Cá nhân, tổ chức muốn được hưởng độc quyền đối với kiểu dáng công nghiệp phải nộp hồ sơ cấp văn bằng bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam hoặc uỷ quyền cho một Tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ đã được cấp chứng chỉ hành nghề như Luật Hoàng Phi.

  Mỗi kiểu dáng công nghiệp mới được hình thành là kết quả của sự sáng tạo nghiên cứu trí óc và là tài sản hết sức có giá trị nhưng rất nhiều doanh nghiệp, chủ sở hữu lại bỏ qua bước đăng ký để xác lập quyền sở hữu đối với tài sản trí tuệ. Sở dĩ chủ sở hữu bỏ qua thủ tục đăng ký là do chưa nắm được các quy định của pháp luật, phần còn lại là do nhận thức hạn hẹp nên chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc đăng ký. Hiểu được những vấn đề đó nên Luật Hoàng Phi thực hiện bài viết với nội dung Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bình Định để Khách hàng có những cái nhìn khách quan hơn về thủ tục này.

  Lợi ích của việc Đăng ký kiểu dáng công nghiệp?

  Đăng ký kiểu dáng công nghiệp nói chung và thực hiện Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bình Định nói riêng thì đều mang lại những lợi ích sau:

  + Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài sản phẩm nên khi thực hiện đăng ký thủ tục này thì sẽ giúp sản phẩm hàng hóa của đơn vị thu hút, hấp dẫn Khách hàng hơn.

  + Thông qua việc đăng ký kiểu dáng cũng khẳng định phần nào sự coi trọng sản phẩm và tạo nên giá trị sản phẩm đồng thời khi đăng ký bảo hộ với cơ quan nhà nước thì quyền của chủ sở hữu đối với kiểu dáng công nghiệp mới phát sinh và được nhà nước bảo hộ, xử lý khi có các hành vi vi phạm;

  + Việc đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ làm hạn chế tối đa các hành vi sao chép hay nhái lại sản phẩm.

  + Khi thực hiện đăng ký thì chủ sở hữu kiểu dáng sẽ dễ dàng thuận lợi trong việc chuyển nhượng cũng như có toàn quyền quyết định sử dụng sản phẩm của đơn vị.

  [​IMG]

  Đăng ký kiểu dáng công nghiệp cần những tài liệu gì?

  Khi thực hiện Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bình Định hay tại bất cứ tỉnh thành phố nào khác thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  – Hoàn thành đầy đủ các mục theo quy định của Tờ khai đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bình Định;

  – Bản mô tả chi tiết kiểu dáng công nghiệp phải đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của thông tư 01/2007/TT-BKHCN;

  – Cung cấp hình ảnh chụp hoặc bản vẽ về kiểu dáng bên ngoài của sản phẩm được thể hiện chi tiết từng góc cạnh;

  – Cung cấp biên lai giấy tờ chứng minh việc nộp lệ phí đăng ký với cơ quan chức năng;

  – Cung cấp văn bản ủy quyền trong trường hợp ủy quyền cho Luật Hoàng Phi thay mặt thực hiện thủ tục;

  – Tài liệu khác theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

  Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp nhanh chóng- chất lượng Toàn quốc.

  Luật Hoàng Phi tự tin khẳng định chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ trên khắp 63 tỉnh thành. Theo thời gian chúng tôi không ngừng phấn đấu để đem đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố:

  + Tư vấn viên tư vấn miễn phí, nhiệt tình các quy định của pháp luật liên quan đến sở hữu trí tuệ;

  + Thời gian đăng ký nhanh chóng nhưng luôn đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật;

  + Nội dung đăng ký đảm bảo 100%;

  + Mức phí đăng ký phù hợp với chất lượng sản phẩm dịch vụ nhận được;

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các vấn đề liên quan đến việc Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bình Định. Trong quá trình theo dõi bài viết, Qúy khách hàng có điều gì chưa nắm rõ thông tin hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói thì xin vui lòng liên hệ qua các thông tin sau đây:

  – Tổng đài tư vấn: 1900.6557

  – Hotline yêu cầu dịch vụ: 0904.686.594 – 096.1981.886 – 0981.378.999

  – Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (HCM)

  – Email: lienhe@luathoangphi.vn
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook