Đăng ký tuyển sinh trường tiểu học quốc tế tại tphcm thực hiện ra sao?

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi maihan7121, 26/9/22.

Đã xem: 64

 1. maihan7121 Thành Viên

  Hiện nay các trường tiểu học quốc tế tại tphcm đều thực hiện quy trình tuyển sinh bằng cách đăng ký online. Bạn có thể đăng ký bằng cách điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký sau đó gửi lại về trường. Thông tin quy trình tuyển sinh chi tiết sẽ được thể hiện qua nội dung bên dưới.

  [​IMG]

  Đăng ký tuyển sinh trường tiểu học quốc tế tại tphcm được thực hiện như sau
  Thông thường, quy trình đăng ký dự tuyển của mỗi trường tiểu học quốc tế sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung đều sẽ bao gồm các bước cơ bản sau đây:


  Bước 1: Phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em học tại các trường quốc tế có thể lên Website của trường để điền phiếu đăng ký tuyển sinh. Sau khi hoàn thành, Phụ huynh đăng tải phiếu và gửi lại cho nhà trường.

  • Sau khi nhận thông tin, nhà trường sẽ xác nhận lớp và chỗ trống dành cho học sinh trong thời gian sớm nhất.
  Bước 2: Sau khi nhân viên tuyển sinh của trường hoàn tất việc tư vấn chương trình học phù hợp, Nhà trường sẽ sắp xếp và đặt lịch khảo sát đầu vào cho học sinh.

  Bước 3: Hoàn thành quá trình đóng phí dự tuyển qua 2 hình thức là tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hiện nay, các trường tiểu học quốc tế tại tphcm đều có quy định về lệ phí dự tuyển, thông thường số tiền sẽ khoảng 1 triệu đồng.

  Bước 4: Chuẩn bị các giấy tờ liên quan vì Nhà trường có thể yêu cầu cung cấp bản sao học bạ, bảng điểm hoặc các văn bản liên quan trước và trong quá trình dự tuyển của học sinh.


  Bài viết đã giới thiệu đến bạn những thông tin về quy trình đăng ký tuyển sinh tại các trường hệ quốc tế. Để được hướng dẫn chi tiết hơn bạn nên đến trực tiếp trường học để được tư vấn và yêu cầu các thông tin (nếu có) để được giải đáp nhanh hơn. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm những thông tin về quy trình đăng ký tuyển sinh hữu ích.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook