Đảng sâm Kon Tum Nhật Trường, Sâm của người Việt

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi muasaobangkt, 16/3/16.

Đã xem: 127

 1. muasaobangkt Thành Viên

  Cơ Sở Kinh Doanh & Sản Xuất Nhật Trường là thương hiệu mạnh về cung cấp Đảng Sâm (Sâm dây), sản phẩm sạch, mẫu mã đẹp trên thị trường, sản phẩm được phơi sấy khô tự nhiên không chất bảo quản. Chúng tôi kinh doanh Đảng Sâm (Sâm dây) từ năm 2013 và được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua. Đó là lời động viên để chúng tôi cố gắng phát triển, mang chữ Tâm chữ Tín trong từng sản phẩm đến tay khách hàng, cũng như câu Slogan "Vạn chữ Tín, Triệu niềm tin" gắn bó từ ngày đầu thành lập. Đặt từng viên gạch để sản phẩm mỗi ngày được quảng bá rộng rãi và tiến xa hơn thị trường quốc tế trong tương lai gần. Cảm ơn quý khách đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
  - Đảng Sâm (Sâm dây) Kon Tum chúng tôi đang cung cấp chính gốc tại vùng Tu Mơ Rông Kon Tum Ngọc Linh, một phần nào nhỏ giúp được sự phát triển vùng đất còn nhiều điều kiện khó khăn tại đây, nếu quý khách chứng minh chúng tôi thu mua tại vùng khác, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Chữ Tâm và Chữ Tín không cho phép làm điều đó.
  Hôm nay giật mình khi một nhà cung cấp điện cho tôi hỏi có thu mua Đảng Sâm (Sâm dây) từ vùng khác không, (Tôi không tiện nói vùng nào) với giá rẻ gấp 4 lần so với giá chúng tôi mua vào. Đảng Sâm (Sâm dây) Kon Tum (tên bà con gọi ở vùng Kon Tum vì thân dây, củ Sâm) tên khoa học là Đảng Sâm không chỉ riêng vùng Kon Tum Ngọc Linh mới có, với nhiều chủng loại gen khác nhau ở các vùng miền có thổ nhưỡng khác nhau, ngay cả Trung Quốc. Chưa kể nhiều báo chí hiện nay đề cập tới vụ việc sâm dây bị tách chất bằng quay li tâm.
  Một điều lo ngại khi hiện nay một số nơi mang Đảng Sâm vào vùng Kon Tum, đóng mác lên Đảng Sâm (Sâm dây) Kon Tum rồi bán cho người tiêu dùng, hiện nay chính người dân Kon Tum có người vẫn đang dùng Sâm ở vùng khác mà không hay biết.
  Sau khi nghe, Tôi đã nói từ chối ngay và khuyên không nên làm vậy. "Miếng ăn là miếng tồi tàn" được thêm vài đồng rồi chính mình mang ưu phiền muộn, tranh chấp từ chính lòng tham của mình.
  Trích báo tiền phong bà Tâm Ửng không kinh doanh sâm Ngọc Linh mà nói theo bà, làm gì có mà bán buôn: "Buôn trúng sâm dỏm, mình mất uy tín đã đành mà còn hại người ta. Người ta đang đau bệnh, cần sâm quý để chữa bệnh, tốn kém dăm bảy chục triệu mua về cái thứ có độc rồi uống vào, tội nghiệp biết mấy!".
  Vài lời chia sẻ với mọi người lúc 1h sáng. Hy vọng thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được tiến xa hơn mang những sản phẩm chất lượng, quy chuẩn đến khách hàng và bạn bè quốc tế.
  Trân trọng!
  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  - Đảng Sâm (Sâm dây) là loại thuốc bổ dưỡng với sức khỏe . Đây là 1 liều thuốc có mặt trong nhiều thang thuốc như “thập toàn đại bổ “ , “tứ quân tử thang”,…
  - Núi Ngọc Linh nổi tiếng với nhiều loại dược liệu quý, đến nay vẫn còn là nhiều điều bí ẩn với nhà khoa học và chính những người dân sống ở Kon Tum. Đã từ lâu người dân Kon Tum biết đến một loại dược liệu quý có tên gọi là Đảng Sâm (Sâm dây) Kon Tum, người địa phương gọi là Hồng Đảng Sâm, tên khoa học là Codonopsis Javanica. Đảng Sâm (Sâm dây) ở Kon Tum có thân ngắn hơn , to và cứng hơn , màu nâu sậm hơn so với Đảng Sâm (Sâm dây) Trung Quốc có tên khoa học Codonopsis Pilosula phân bổ ở Trung Quốc và Triều Tiên , có thân nhỏ , dài , thân mềm , màu vàng.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  - Đảng Sâm (Sâm dây) được đưa vào sách đỏ nước ta từ năm 1996. Đảng Sâm (Sâm dây) có tác dụng bổ toàn thân và kích thích miễn dịch, gây tăng hồng cầu, giảm bạch cầu và nhiều tính năng rất hay của cây sâm quý này. Tại tỉnh Kon Tum, trước đây trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông núi Ngọc Linh trữ lượng Đảng Sâm (Sâm dây) trong tự nhiên khá lớn, người bản địa nấu nước uống mát và cảm thấy khỏe khắn nên dần dần được biết đến. Tuy nhiên, do có giá trị kinh tế, người dân đã tập trung khai thác quá mức làm giảm khả năng tái sinh nguồn cây trong tự nhiên. Sâm Ngọc Linh một thời bị khai thác quá mức dẫn đến mất nguồn gen quý hiếm.
  [​IMG]

  [​IMG]

  - Hiện nay nhờ chính sách khuyến khích của Tỉnh đã bảo tồn được loại gen quý hiếm này. Người dân vùng khó khăn đã cải thiện bớt khó khan nhờ cây dược liệu quý này. Đảng Sâm (Sâm dây) được trồng từ 2 đến 3 năm thì mới có thể thu hoạch và đặc biệt tại vùng tu mơ rộng nơi có khí hậu mát mẻ quanh năm, điều kiện phát triển khắc nghiệt thì cây sâm mới hấp thụ được tinh túy của đất trời.
  - Đảng Sâm (Sâm dây) chúng tôi thu mua chính gốc tại vùng Tu Mơ Rông, vượt qua nhiều núi non cách trở mới vào tận được nơi đây, khác xa với quang cảnh thị thành, ở đây chỉ có núi và núi, từng con dốc cao trùng trùng điệp điệp dưới chân. Để đi đến đây phải vượt qua một ngọn núi cao để tới.
  [​IMG]

  - Ở Kon Tum, Đảng Sâm (Sâm dây) là một loại dược liệu phổ biến, nhà nào dường như cũng có một thẩu sản phẩm Đảng Sâm (Sâm dây) , như là một báu vật đặt trong nhà trong những dịp lễ, tết. Ngoài tính năng bồi bổ sức khỏe, mà sản phẩm Đảng Sâm (Sâm dây) rất thơm và ngon, uống ngọt và không có tác dụng phụ. sản phẩm sâm dây khi ngâm ra hoặc nấu nước uống hằng ngày có màu vàng rất thơm và ngon. Có tác dụng chống stress, thích hợp với dân văn phòng, khi công việc hằng ngày có nhiều áp lực và cần minh mẫn mỗi buổi sáng để bắt đầu một công việc thuận lợi. Sâm dây được xem là một loại trà tốt có tác dụng bồi bổ cơ thể và minh mẫn như café. .
  SÂM dây là sản vật đất trời
  TƯƠI ngon, thanh lọc, trí thảnh thơi
  NGỌC ngà đất mẹ nơi đâu có
  LINH thiêng hồn Việt khắp muôn nơi.
  - Cách thức sử dụng là sắc nước , ngâm sản phẩm.
  Nước sắc từ Đảng Sâm (Sâm dây) có màu vàng , vị thơm mát , uống vào có vị thanh ngọt .
  Còn sản phẩm Đảng Sâm (Sâm dây) khô có màu vàng cánh gián rất đẹp , có vị thơm ngọt.
  Ngoài ra Đảng Sâm (Sâm dây) khô có thể dùng để hầm gà , vịt như 1 vị thuốc bắc làm món ăn đậm đà.
  Lưu ý: Sản phẩm uống để bồi bổ cơ thể sau bữa cơm, chứ không dành ngâm sản phẩm để nhậu
  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú
  Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm Sâm Dây Kon Tum, không có dịch vụ tư vấn chữa trị bệnh


  - Cung cấp: 28/26 Phan Tây Hồ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  385C Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
  Tổ 6 Phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội
  - Xưởng: 31 Nguyễn Sinh Sắc, Phường Quang Trung, TP Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
  - Phone : 0862.715.517 - 0906.968.923

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: đảng sâm