Đánh giá chi tiết điện thoại iPhone 13 thường

Thảo luận trong 'Ios – Mac – Apple' bắt đầu bởi DoHaoHan, 21/7/22.

Đã xem: 116

 1. DoHaoHan Thành Viên Mới

  Nếu nhìn thoáng qua có lẽ bạn không nhận thấy sự khác biệt giữa iPhone 13 với người tiền nhiệm, nhưng trên thực tế chiếc iPhone này đã được hoàn thiện một cách ấn tượng hơn để mang tới cho người sử dụng một sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

  iPhone 13 vẫn duy trì thiết kế màn hình tràn viền cạnh cực mỏng, tất cả các cạnh đều làm cực mỏng khiến người dùng cảm giác như nó vô cực tuy nhiên bạn sẽ không bị cạm cạnh như lối thiết kế cong cạnh trên nhiều điện thoại ở thị trường hiện nay. Tai thỏ được làm nhỏ hơn người tiền nhiệm 25%, do đó nhìn màn hình của máy cũng trông thoáng đãng hơn nhiều.

  Máy vẫn khá nhỏ gọn để cầm và sử dụng chỉ bởi 1 tay khi có kích thước tổng thể là 146.7×71.5×7.7mm và khối lượng chỉ là 174 gram. Máy được ốp kính cả mặt trước và mặt sau, và đạt chuẩn chống nước IP68. Trên các bài thử nghiệm về độ bền, iPhone 13 cho khả năng chống nước, chống xước cực tốt, tuy nhiên vẫn được khuyến cáo là nên sử dụng thêm ốp lưng.

  Cụm camera chính trên điện thoại iPhone 13 được thiết kế lại với cấu trúc camera được xếp đối xứng thành góc 45 độ, khác biệt so với lối cấu trúc cùng bên nhưu trên iPhone 12. Về mặt thiết kế thì cấu trúc cụm camera này mang tới tính đối xứng cao mà vẫn đảm bảo sự gọn gàng của cụm camera chính ở mặt lưng.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook