Đánh giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi nangluonggalile, 31/5/16.

Đã xem: 93

 1. nangluonggalile Thành Viên

  So sánh giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunpo, Ariston, Ferroli
  Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều giá máy nước nóng năng lượng mặt trời và nhãn hiệu khác nhau khiến khách hàng bối rối và khó sử khi phải chọn đúng loại cho gia đình. Galile có tổng hợp giá máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu của 3 thương hiệu Uy tín & Phổ biến nhất Việt Nam. Từ đó người tiêu dùng sẽ có cái nhìn trực quan hơn về giá của các sản phẩm mình cần và đưa ra quyết định đúng đắn hơn. Các bạn vào đường link giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunpo để biết chi tiết. Đây là giá niêm yết của hãng, liên hệ Galile để có giá tốt nhất và 5 chính sách hỗ trợ.

  Độ nhận biết thương hiệu
  Hơn 50 năm kinh nghiệm quốc tế và hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Sunpo Việt Nam là thành viên trong hệ thống phân phối toàn cầu của Sunpo Corporation – Liên doanh Úc & Israel. Sunpo – chuyên gia về năng lượng mặt trời - phát triển 2 thương hiệu hàng đầu thế giới về máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Việt Nam: SUNPO (dòng ECO), CHROMAGEN (dòng EXCEL).

  Với sự hiện diện trên toàn cầu và am hiểu sâu sắc nhu cầu của người tiêu dùng của từng nước, Ariston luôn nhận được sự tin tưởng của hàng triệu gia đình trên toàn thế giới. Trong hơn 50 năm phát triển, sản phẩm của Ariston đã có mặt tại hơn 150 quốc gia.

  Với hơn 55 năm mở rộng khắp toàn cầu hiện nay, Ferroli đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp năng lượng nhiệt trên thế giới. Sản phẩm của Ferroli được bán ở hơn 120 quốc gia và khu vực trong đó mạng lưới bán hàng và dịch vụ chuyên nghiệp có mặt ở mọi nơi trên thế giới.

  Chất lượng dịch vụ
  Sunpo Việt Nam luôn tập trung xây dựng cho định vị số 1 về chất lượng & dịch vụ. Sự tập trung này giúp Sunpo hiểu sâu & rộng về sản phẩm, dịch vụ và nhu cầu khách hàng. Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp về máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đội ngũ nhân sự được đào tạo từ kỹ năng đến văn hóa làm việc để đảm bảo mọi hoạt động từ Khảo sát – Tư vấn – Lắp đặt – Bảo hành đạt chất lượng tốt nhất.

  Giá trị thương hiệu Ariston: Quan tâm – Tôn trọng – Nhìn về phía trước. Với Ariston, khách hàng và đối tác chính là mối quan tâm hàng đầu. Ariston luôn hướng tới việc cung cấp những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn để tất cả mọi người đều có cơ hội cải thiện và đơn giản hóa cuộc sống của mình.

  Hơn 55 năm Ferroli tồn tại sát cánh và đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng bình nước nóng của khách hàng dựa trên những ý tưởng về sự tiện nghi, lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm phát triển điều đó được thể hiện rõ thông qua một phạm vi rộng lớn hệ thống các sản phẩm nổi tiếng và được đánh giá cao trên toàn cầu.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này