Đánh giá sự rung cảm trong văn phòng của bạn

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi thaodsg, 21/9/18.

Đã xem: 94

 1. thaodsg Thành Viên

  Nói về bầu không khí văn phòng, mỗi không gian trong văn phòng của bạn nên có cảm giác riêng.

  Ví dụ: bạn có thể muốn phòng hội nghị của mình có cảm giác nghiêm túc, thoải mái hơn. Vì vậy, có một bảng màu trung tính và đồ nội thất chuyên nghiệp hơn sẽ có ý nghĩa nhất ở đây.

  Trong khi đó, bạn có thể muốn phòng giải lao của bạn để gợi ra niềm vui và tiếng cười, vì vậy thêm màu đậm, đồ nội thất chiết trung và bảng phi tiêu sẽ phù hợp.

  >>http://ghevanphongdsg.com/lua-chon-noi-that-van-phong-ly-tuong-277.html

  Sơn tường dấu

  Để thêm một số màu sắc nhìn vào tôi vào không gian của bạn mà không bị áp đảo các giác quan của bạn, hãy vẽ một bức tường với màu sắc tươi sáng hoặc nhấn mạnh, sau đó để phần còn lại của ánh sáng văn phòng và trung tính.

  Để các thành viên trong nhóm cá nhân hóa không gian của họ

  Bởi vì mọi người đều có sở thích và phong cách riêng của họ khi nói đến thiết kế nội thất, khuyến khích nhóm của bạn tích hợp bất kỳ yếu tố nào giúp họ luôn có động lực trong suốt cả ngày.

  Điều này có thể là một cái gì đó đơn giản như một kế hoạch đầy màu sắc mà giữ chúng theo dõi hoặc một cái gì đó lộng lẫy như một bức tranh tường của nghệ sĩ yêu thích của họ.

  Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên của bạn

  Ánh sáng tốt là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một văn phòng được thiết kế tốt. Không gian của bạn có thể được trang bị đồ nội thất độc đáo nhất, kết hợp màu sắc tốt nhất và bàn làm việc sang trọng, nhưng không có thứ nào thực sự tỏa sáng trừ khi bạn có ánh sáng phù hợp.

  >>http://ghehoaphat.top/chi-phi-noi-van-phong-cua-ban-la-bao-nhieu/

  Vì ánh sáng tự nhiên luôn tốt nhất, hãy giữ cho mọi khu vực cửa sổ không bị cản trở để lấp đầy không gian làm việc của bạn với càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt. Nếu cửa sổ của bạn có rèm, hãy mở chúng trong nhà văn phòng.

  Có đồ ăn nhẹ lành mạnh trên màn hình

  Thiết lập hiển thị đồ ăn nhẹ đầy màu sắc là một cách hấp dẫn và hấp dẫn để giúp nhóm của bạn ăn uống lành mạnh suốt cả ngày để họ có thể giữ sắc nét và tập trung.

  Đặt một bát trái cây, quầy bar bán đồ ăn nhanh và nước đóng chai ra cho tất cả mọi người để lấy khi họ đang cần một số nhiên liệu não.

  Thêm một giá sách

  Nếu văn phòng của bạn thích tiếp tục cạnh tranh với sách phát triển và kinh doanh chuyên nghiệp, hãy lưu trữ một số mục yêu thích của văn phòng trên giá sách trong không gian hội họp hoặc phòng cộng đồng.

  Nếu bạn không có chỗ cho cái này, chỉ cần xếp một số sách trên bàn cà phê có liên quan đến mục đích của công ty bạn và khuyến khích tư duy sáng tạo trong một khu vực chung trong văn phòng.

  >>http://banghevanphong.net.vn/372-noi-that-van-phong-duong-dai-huu-ich-nhu-the-nao.html
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook