Danh sách ngành nghề kỹ sư đi Nhật 2019

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi contactenviclean, 12/6/19.

Đã xem: 35

 1. contactenviclean Thành Viên Tích Cực

  Được sang Nhật làm cho việc kỹ sư thì người lao động không chỉ được hưởng mức lương vô cùng cao mà còn rất phổ biến phúc lợi cực rẻ của những nhà hàng Nhật. Do vậy đi Nhật theo diện kỹ sư là chương trình Xuất khẩu lao động được đông đảo quý khách Việt Nam quan tâm và tìm hiểu.
  Dưới đây
  GROWUPWORK sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách những ngành nghề kỹ sư Nhật Bản buộc phải tuyển 2019
  [​IMG]
  Danh sách nhóm ngành nghề kỹ sư tuyển đa dạng tại Nhật
  Dân số Nhật Bản có tốc độ già hóa vào hàng nhanh nhất thế giới, cộng có việc giới trẻ ngày nay thường kết hôn trễ, sinh ít con trong khi Nhật năm sau sẽ đăng cai tổ chức Thế Vận Hội 2020, điều này dẫn đến sự thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng.
  Theo thống kê năm 2016 lượng người lao động ngoại quốc tại Nhật lần đầu tiên cán mốc kỉ lục với con số “1 triệu lao động” và tiếp tục tăng vô cùng nhanh. Do vậy các năm gần đây chính phủ Nhật ngày một nới lỏng các quy định tuyển chọn lao động cũng như cấp những mẫu visa lao động Nhật Bản.
  Ngoài lợi thế mức lương cao, phổ biến chế độ đãi ngộ hấp dẫn cùng cơ hội ở lại định cư lâu dài… phổ biến người cũng chọn đất nước mặt trời mọc như 1 nơi để trải nghiệm cuộc sống hiện đại cũng như những nét văn hóa đặc trưng hấp dẫn khác. Theo chia sẻ của nhiều du học sinh, tu nghiệp sinh, kỹ sư Việt Nam đang sống và khiến việc tại Nhật thì những thành phố được đánh giá “dễ sống có người nước ngoài” như Tokyo, Osaka, Yokohama, Kyoto, Fukuoka… cũng đồng thời là các thị trường tuyển dụng sôi động sở hữu hàng nghìn cơ hội việc khiến mới mỗi năm.
  Danh sách ngành nghề tuyển kỹ sư đi Nhật mới nhất 2019

  Nhóm ngành kỹ sư Xây dựng: Nhật Bản sẽ đăng cai thế vận hội Olympic vào tháng 8 năm 2020 tại Tokyo phải hàng loạt công trình hạ tầng quốc gia cũng như địa phương đang được gấp rút xây dựng. Theo đó nhu cầu về nguồn nhân lực trong ngành xây dựng tại Nhật hiện đang rất cao. Ngoài cáccông việc đòi hỏi người lao động ở trình độ phổ thông thì cũng có rất nhiều các cơ hội việc khiến dành cho kĩ sư xây dựng với trình độ cao có mức lương khoảng 45–55 triệu/tháng. Các công việc của kỹ sư xây dựng: làm điện nước công trình, quản lý giám sát thi công, thiết kế tính toán công trình xây dựng dân dụng tại Nhật…
  [​IMG]
  Nhóm ngành cơ khí- chế tạo máy, điện tử- điện lạnh: Nhật Bản hiện là một cường quốc về công nghệ trên thế giới sở hữu mũi nhọn là vững mạnh là các ngành cơ khí-kĩ thuật đòi hỏi nguồn nhân lực khổng lồ. Cùng sở hữu xây dựng, đây cũng được coi là một trong các ngành đang khát nhân lực tại Nhật.
  Công việc chi tiết: Vận hành dây truyền, thiết kế sản xuất máy, sửa chữa bảo trì…
  Mức lương: 20–25 man/tháng chưa kể khiến cho thêm tương đương 45–55 triệu/thán.
  [​IMG]
  Nhóm ngành kỹ thuật thông tin: Theo báo cáo của METI, dự báo đến năm 2020, Nhật Bản sẽ bị thiếu khoảng 50.000 nhân lực trong lĩnh vực CNTT. Đây được xem là cơ hội tuyệt vời cho các kĩ sư trẻ Việt Nam có mong muốn sang Nhật làm việc và trải nghiệm văn hóa. Yêu cầu công việc: yêu cầu tiếng Nhật từ N4 và với kinh nghiệm khoảng 2 năm tại các siêu thị phần mềm ở VN. Đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản hoặc với làm cho việc trong các dự án của Nhật.
  [​IMG]
  Nhóm ngành nông nghiệp-chế biến thực phẩm-chế biến thủy hải sản: Do đặc điểm của nền kinh tế Nhật xuất khẩu và tiêu thụ chế phẩm nông nghiệp cũng như thủy hải sản to nhất trên thế giới buộc phải Nông nghiệp và thực phẩm là ngành “luôn khát” nhân lực trong các năm gần đây tại Nhật. Yêu cầu công việc: Bên cạnh chuyên môn, ngành đề nghị sự tỉ mẩn, chính xác, chăm chỉ
  [​IMG]
  Trên đây là 4 nhóm ngành nghề kỹ sư mà phía Nhật đang thiếu hụt và tuyển dụng vô cùng đa dạng, bên cạnh đấy còn với đến 77 nghành nghề lĩnh vực khác mà Nhật cũng đang tuyển dụng kỹ sư và tay nghề trình độ cao liên tục. Giả dụ bạn với chuyên môn kinh nghiệm phải chăng và mong muốn sang Nhật làm việc, xin đừng ngần ngại liên hệ có Growupwork để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này