day lam seo hiệu quả

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi nguyendangkhoa, 22/4/16.

Đã xem: 365

 1. nguyendangkhoa Thành Viên Tiêu Biểu

  Bài này mình sẽ chia sẻ các bước và quy trình day lam seo hiệu quả và là người kinh doanh hay Marketing.Các bước SEO này cực kỳ căn bản và dễ hiểu.Đây là mô hình day lam seo hiệu quả để giúp mọi người có được các quy trình cụ thể để nghiên cứu và làm về SEO.Các bạn hãy dựa vào các quy trình này để tìm hiểu và học hỏi thật kỹ để có thể trở thành một SEO chuyên nghiệp và làm được nhiều dự án lên TOP.

  [​IMG]
  Các quy trình Day lam SEO hiệu quả


  Nội dung các bước cụ thể và quy trình làm SEO :

  Bước 1:
  Bắt đầu vào nghiên cứu tâm lý khách hàng và hành vi khách hàng xem hay lên google tìm những từ khóa như thế nào? Phân tích các đối thủ cạnh tranh.

  Bước 2: Lên chiến lược cụ thể SEO, cần phải SEO như thế nào?. Bước này sẽ quyết định được SEO lên nhanh hay lên chậm.

  Bước 3: Dựa vào các hành vi tìm từ khóa trên google để bắt đầu lên bố cục cho website, bố cục bài viết(sản phẩm/dịch vụ) và thiết kế web chuẩn SEO và hướng đến khách hàng xem cần gì trên website.

  Bước 4:
  Tối ưu há các nội dung trên web nhằm tăng cường hiệu quả bán hàng và thu hút các khách hàng đăng ký các thông tin, và phải theo chuẩn SEO google.

  Bước 5: Bắt đầu tiến hành quảng cáo cho website qua các kênh ví dụ như Quảng cáo facebook,google, đặt banner tại diễn đàn, đăng bài lên các diễn đàn tạo các backlink về website của mình.

  Bước 6: Đánh giá phân tích và kiểm tra thứ hạng của website

  Chúc các SEOer thành công!
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook