Đẩy mạnh kinh doanh với gói thiết kế website dành cho khách sạn

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi seo2.vdo, 30/12/14.

Đã xem: 123

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. seo2.vdo Khách

  Mọi người thường băn khoăn, do dự trước khi đưa ra quyết định ăn ở đâu, ở tại đâu tốt nhất. Đó là lý do bạn nên phổ cập, quảng bá mình với mọi người ngay hôm nay chỉ với một website.

  Nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn mà chưa thiết kế website thì không khác nào đánh trận mà không mang theo vũ khí. Xu hướng ngày nay, khách hàng thường tìm kiếm thông tin du lịch, khách sạn, nơi họ chưa từng đặt chân và dự định tới nghĩ dưỡng là ưu tiên hàng đầu. Việc cung cấp hình ảnh, thông tin và giá phòng khách sạn trên Internet sẽ tạo điều kiện thuyết phục tốt nhất đễ khách hàng liên hệ và lựa chọn dịch vụ tại Khách sạn của bạn.
  [​IMG]


  Những lý do để bắt đầu việc xây dựng Thiết kế web khách sạn ngay hôm nay

  1. Thiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.  2. Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao về dịch vụ lưu trú của khách sạn, cho thuê phòng, thông tin phòng, giá phòng….  3. Tạo cơ hội để bán sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.  4. Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.  5. Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.  6. Và đơn giản không có web site là một nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp.

  >> Ghé thăm dịch vụ: Thiet ke website theo yeu cau hoàn hảo tại VDO

  Một website khách sạn – nhà hàng của bạn cần có:

  - Một giao diện trực quan hoàn hảo về thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp và vẻ đẹp của khách sạn.

  - Mã nguồn của website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nối tiếng như Google, Yahoo Search, Bing,..

  - Nội dung phong phú, hữu ích (không chỉ là thông tin về trang thiết bị, dịch vụ mà còn là những thông tin du lịch bổ ích, thú vị về nơi mà họ sẽ tới thăm).

  Thiết kế web khách sạn giúp doanh nghiệp cung cấp hình ảnh, thông tin và giá phòng khách sạn trên Internet...VDO cung cấp giải pháp thiết kế web với các chức năng đầy đủ của một website kinh doanh khách sạn, đặc biệt thiết kế giao diện tùy chọn theo yêu cầu hoặc theo mẫu VDO cung cấp

  Hãy là nhà lựa chọn cũng như đầu tư thông minh để phát triển vượt xa, vượt bậc so với những đơn vị cạnh tranh khác
   
  Last edited by a moderator: 30/12/14
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.