Để làm nên một thiết kế Card Visit đẹp

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Quảng cáo Google, Facebook' bắt đầu bởi xuantruong91, 18/10/18.

Đã xem: 1,076

 1. xuantruong91 Thành Viên Mới

  Cũng giống như một cuốn Brochure hay một hồ sơ năng lực (Proflie) trong bộ nhận diện thương hiệu chiếc card visit (danh thiếp) là một thành phần quan trọng để giới thiệu về chủ nhân, về công ty, tập đoàn. phần mềm thiết kế card visit online

  Để bắt đầu sáng tạo mẫu Card Visit ấn tượng, hãy bắt đầu từ công đoạn đơn giản nhất nhưng cũng rất quan trọng: phân tích ngành nghề kinh doanh, thiết kế danh thiếp cho lĩnh vực gì, cần những thông tin gì thể hiện trên Card visit.

  Khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng những thông tin cần thiết và hiểu rõ lĩnh vực ngành nghề, công việc tiếp theo là lên ý tưởng và phương án thiết kế. Quy trình in card visit có đăc thù riêng nên cần có phương án thiết kế phù hợp cho từng dòng máy in.

  1. Chất liệu thiết kế card visit
  Giấy Couche là chất liệu phổ biến được nhiều đơn vị lựa chọn để in card visit. Card visit có thể được in trên chất liệu khác như nhựa, kim loại với các kiểu in dập nổi, ép kim hoặc tạo hình đa dạng.

  Chất liệu phổ biến dùng cho name card là giấy Couche. Bên cạnh đó còn có những loại giấy mỹ thuật có chất lượng in và độ mỹ thuật tốt, giúp tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, một số chất liệu khác như: nhựa, kim loại,… tuy nhiên, chất liệu này sẽ gây khó khăn trong in ấn. Bạn có thể làm cho mẫu namecard thêm phần ấn tượng bởi in dập nổi, ép kim hoặc tạo nhiều lớp cho namecard để khoét lỗ, tạo hình.

  2. Nội dung trên Card Visit
  Nguyên tắc không thể bỏ qua khi thiết kế card visit là đầy đủ các thông tin như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, website, thông tin emai,…bởi vì mục đích thiết kế card visit là phục vụ cho việc thông tin liên lạc, giao dịch được thông suốt, chính xác và tiện lợi.
  Nội dung trên namecard phải xúc tích, chỉ đưa những thông tin chính một cách ngắn ngọn để tránh chữ làm đầy hết khoảng trống trên namecard.

  3. Phong cách thiết kế danh thiếp hợp xu hướng
  Name card thường có hình chữ nhật nằm hoặc đứng. Tuy nhiên, bng cách thương hiệu. Màu sắc trên thiết kế Card Visit thường nhất quán với hình ảnh logo và bộ nhận diện thương hiệu.

  Mẫu chuẩn thiết kế danh thiếp hiện nay là 90x55mm, ạn cũng có thể sáng tạo ra mẫu name card có hình dáng ấn tượng khác sao cho phù hợp với ngành nghề và có thể tùy chỉnh 89x54mm hoặc 88x50. Nhưng với xu hướng hiện đại của các công ty trên nhiều lĩnh vực khác nhau, Card visit được thiết kế sáng tạo, không giới hạn trong khuôn hình chữ nhật mà mở rộng sang các ý tưởng sáng tạo độc đáo

  4. Kỹ thuật thiết kế, lựa chọn font chữ và bố cục
  Không nên chọn font chữ có đường nét quá nhỏ vì có thể gây mất nét khi in ấn. Sử dụng những font chữ phổ biến khiến cho những thiết kế của nhìn giống như những thiết kế khác, không có sự khác biệt. Yếu tố quan trọng trong việc kiếm font phù hợp là phù hợp với sản phẩm, dịch vụ và cá tính thương hiệu. phần mềm thiết kế card visit full crack

  Một tấm danh thiếp (card visit) có thể giúp bạn ghi điểm ngay với đối tác và khách hàng. Một chiếc card visit đẹp, thể hiện bạn là một con người tỉ mỉ, có phong cách,… Nếu card visit của bạn được làm từ loại giấy cao cấp, chất liệu khác lạ và có thiết kế hấp dẫn, chắc chắn nó sẽ giúp bạn hay công ty quảng bá thương hiệu dễ dàng hơn, một mẫu card visit đẹp sẽ làm cho người nhận nó cảm thấy được trân trọng và giữ nó để sử dụng trong tương lai.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook