Để Trở Thành Bartender Cần Những Gì?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi amxx, 15/1/21.

Đã xem: 78

 1. amxx Thành Viên Đồng

  Sức Hấp Dẫn Nghề Bartender

  Bartender là nghề có công việc mang tính chất thoải mái, môi trường làm việc hiện đại, năng động. Chính vì vậy, công việc này không tạo cảm giác gò bó. Hình tượng Bartender chú tâm vào shaker, tỉ mẫn pha chế và trang trí lên ly cocktail toát ra vẻ “cool ngầu” là một phần khiến các bạn trẻ khao khát được gắn bó với nghề.

  Ngành ẩm thực – đồ uống tại Việt Nam không ngừng tăng trưởng để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường. Trong năm qua, ngành này đã đóng góp 15% trong tổng GDP cả nước. Tương lai nghề Bartender có nhiều cơ hội để bạn trẻ phát triển sự nghiệp trong nước và thậm chí là lấn sân ra quốc tế.

  Mức thu nhập hấp dẫn cùng cơ hội thăng tiến mở rộng là yếu tố giúp nghề Bartender thu hút người theo đuổi. Sau khóa học nghề ngắn hạn, bạn đã đủ kiến thức và kỹ năng để ứng tuyển vào làm việc ở vị trí Phụ Bar. Khi kinh nghiệm và kiến thức được tích lũy tốt, năng suất làm việc cao, bạn có cơ hội phát triển lên các vị trí cao hơn trên lộ trình nghề pha chế như Bartender, Bar Trưởng, Giám sát Bộ phận Pha chế, Quản lý Bộ phận Pha chế, Quản lý Bộ phận Ẩm thực, Giám đốc Bộ phận Dịch vụ Ẩm thực. Mức lương của Bartender khởi điểm là khoảng 200 USD và có thể tăng lên mức trên 1.300 USD, chưa kể các khoản phụ cấp và tip.

  Nhiều bạn nữ yêu thích nghề Bartender nhưng lại lo lắng không biết con gái có nên học nghề Bartender, nghề Bartender có cần ngoại hình?Thực tế đã chứng minh rằng, nghề Bartender phù hợp với cả nam và nữ giới. Sự tỉ mỉ, khéo tay và sáng tạo là lợi thế của các bạn nữ khi theo đuổi nghề Bartender. Hiện nay, trên thế giới và Việt Nam có nhiều nữ Bartender thành công như: Ivy Mix, Pamela Wiznitzer, Jillian Vose, Kat Phương Khanh…

  Để Trở Thành Bartender Cần Những Gì?

  Để tạo ra những ly đồ uống thơm ngon, hình thức bắt mắt, Bartender nên là người có đôi tay khéo léo và khả năng sáng tạo. Sự am hiểu về các nguyên liệu và phương pháp pha chế là nền tảng giúp bạn sáng tạo thức uống mới mẻ, độc đáo. Chính vì thế, cách đơn giản để bắt đầu nghề Bartender là tham gia khóa học bài bản, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc.

  Bartender cần có khả năng sáng tạo thức uống

  Các khóa học sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng của Bartender như shake (lắc), stir (khuấy), muddle (dầm)… Khi sử dụng thành thạo các dụng cụ, bạn có thể thực hiện các thao tác biểu diễn pha chế thức uống thơm ngon, đẹp mắt để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần trau dồi khả năng ngoại ngữ, các kỹ năng giao tiếp, bán hàng, xử lý tình huống để bổ trợ vào quá trình làm việc.

  Tham khảo khóa học nghề Bartender tại http://hocphachehanoi.com.vn/tin-tuc/khoa-hoc-bartender-tot-nhat-tai-ha-noi.html

  TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB HÀ NỘI

  Hotline: 0962363963 - 0902201196

  Địa chỉ: 262 Lê Trọng tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook