Đèn sưởi nhà tắm không đủ ấm là do đâu?

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi vidicvidic, 24/11/14.

Đã xem: 362

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. vidicvidic Khách

  Đèn sưởi nhà tắm đã trở thành thiết bị sưởi ấm phổ biến trong mùa đông, rất tiện dụng trong quá trình sinh hoạt tại các gia đình. Trong quá trình sử dụng, đôi khi các bạn sẽ gặp tình trạng đèn sưởi nhà tắm không đủ để tạo ra hơi ấm ấm vì một lý do nào đó? Chúng ta hãy cùng đi tìm nguyên nhân vì sao đèn sưởi nhà tắm không đủ ấm?

  [​IMG]

  - Hơi ấm trong đèn sưởi nhà tắm được phát ra từ các tia hồng ngoại có trong đèn và mang lại hơi ấm cho không gian phòng. Đèn sưởi nhà tắm có tốc độ bức xạ nhiệt rất nhanh chỉ sau vài s bạn đã cảm nhận được hơi ấm lan tỏa khắp phòng. Nhưng nhiều người lại có thắc mắc phòng tắm không đủ ấm và nhiệt độ không được như mong muốn.

  Các nguyên nhân đèn sưởi nhà tắm không đủ ấm cho phòng tắm:
  - Diện tích phòng lớn hơn so với đèn sưởi nhà tắm bạn lắp:
  +) Nếu vì lý do nào đó lựa chọn đèn sưởi nhà tắm không phù hợp với diện tích phòng tắm cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng trên. Bạn không thể lắp đèn sưởi 2 bóng cho phòng 5 đến 6m2.

  - Vị trí treo đèn sưởi nhà tắm:
  +) Đèn sưởi nhà tắm quy định lắp với chiều cao từ 1m 8 đến 2m 3 so với mặt đất. Nếu bạn treo quá cao hơi ấm sẽ bị phân tán lên trần nhà do đo việc hơi ấm tỏa xuống dưới sẽ có những hạn chế nhât định.

  - Mua phải hàng kém chất lượng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đèn sưởi nhà tắm không ấm và nhiệt độ không mong muốn. Cho nên khi có ý định lắp đặt đèn sưởi nhà tắm các gia đình nên chọn mua đèn sưởi nhà tắm có uy tín như Hans, Braun chính hãng của Đức để đảm bảo chất lượng, và an toàn khi sử dụng.

  CÔNG TY KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC Company Jsc)
  Địa chỉ: Số 2/149/25 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
  Showroom1 : Số 136 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Showroom 2: Số 318 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  Showroom 3: Số 21 Hai Bà Trưng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  Tel: +844.35334096 / 97
  Fax: +844.35334098
  Website: vidic.com.vn

  "Bài viết được lựa chọn trích dẫn từ nhiều nguồn chỉ nhằm mục đích sưu tầm và tham khảo. Không thảo luận theo chủ đề này, vui lòng mở chủ đề mới trên diễn đàn nếu bạn cần trao đổi về vấn đề liên quan đến nội dung bài viết."
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.